Đào tạo giảng viên huấn luyện An toàn – Vệ sinh lao động

Thứ bảy - 31/03/2018 00:43 493 0
Tập trung nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, kỹ thuật AT-VSLĐ và tăng cường công tác đào tạo, huấn luyện về AT-VSLĐ cho các cán bộ làm công tác huấn luyện AT-VSLĐ tại đơn vị. Tập đoàn tổ chức lớp “Huấn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ cho người huấn luyện an toàn vệ sinh lao động” và mời giáo viên của trường Quản trị Kinh doanh – Vinacomin trực tiếp giảng dạy.
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
      Theo tiến trình phát triển của xã hội, con người luôn là một nhân tố cốt lõi, quan trọng. Khi xã hội càng phát triển thì nó càng đòi hỏi ở mỗi chúng ta: Trình độ, năng lực, kinh nghiệm thực tiễn, có tầm nhìn chiến lược, có tay nghề chuyên môn kỹ thuật và đặc biệt có sự hiểu biết, ý thức cao trong công tác AT-VSLĐ. Do đó, việc huấn luyện và đào tạo cán bộ huấn luyện công tác AT-VSLĐ là vô cùng quan trọng và cần thiết.

      Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức lớp cập nhật kiến thức cho người huấn luyện AT-VSLĐ. Qua lớp học, các học viên có thể hiểu biết nâng cao thêm về nghiệp vụ trong công tác AT-VSLĐ, áp dụng vào việc tổ chức mạng lưới ATVSV, kiểm tra giám sát AT-VSLĐ, đồng thời bồi dưỡng chuyên môn giảng dạy AT-VSLĐ cho các an toàn viên và CBCNV tại đơn vị. Lớp học kéo dài trong 05 ngày (các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật 31/3, 01, 07, 08, 14/4) 
     
      Lớp học khai giảng lúc 08h00' ngày 31/3/2018 tại Hội trường khu B Công ty than Thống Nhất. Lễ khai giảng diễn ra trang trọng có sự tham gia đầy đủ của giảng viên trường Quản trị kinh doanh và các học viên là cán bộ huấn luyện AT-VSLĐ đến từ các đơn vị trong Công ty.

      Sau khi kết thúc khóa học các học viên sẽ được được sát hạch đánh giá kết quả học tập, qua đó, trau dồi thêm kiến thức để có thể hướng dẫn, đào tạo mạng lưới an toàn viên tại đơn vị mình công tác./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây