Bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ năng phỏng vấn, thực hiện tin và phóng sự ngắn

Thứ sáu - 04/05/2018 23:40 790 0
Nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng các bài báo, phóng sự ngắn tại các doanh nghiệp, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ báo chí cho các cộng tác viên không chuyên, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Kỹ năng phỏng vấn và thực hiện tin, phóng sự ngắn (đi kiến tập).
Bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ năng phỏng vấn, thực hiện tin và phóng sự ngắn
      Ngày 03/5/2018 tại Trường Quản trị Kinh doanh – Vinacomin (Ngõ 12, phố An Hòa, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội) khai giảng lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ Kỹ năng phỏng vấn, thực hiện tin và phóng sự ngắn. Lớp học kéo dài trong 02 ngày, từ ngày 03/5/2018 đến hết ngày 04/5/2018.

      Than Thống Nhất tin tưởng, tín nhiệm ông Đào Văn Chính -  Chánh Văn phòng Công ty tham dự lớp học. Tại đây, các học viên sẽ được đào tạo kỹ năng phỏng vấn, cách nêu vấn đề, khai thác thông tin có chọn lọc, linh hoạt và đúng chủ đề, cách tạo các phóng sự ngắn, lồng ghép tiếng động, hình ảnh,…theo hướng hiện đại. Ngoài ra, các học viên còn được đi kiến tập, tiếp xúc với môi trường phỏng vấn thực tế, ghi âm cho các phóng sự phát thanh.

      Lớp tập huấn, bồi dưỡng đã góp phần nâng cao trình độ, kỹ năng của người làm báo không chuyên, bên cạnh đó phát huy tính sáng tạo trong thực tiễn, giúp học viên tiếp cận được cách làm phóng sự theo hướng đổi mới. Kết thúc khóa đào tạo, các học viên có thể vận dụng linh hoạt các kiến thức đã được học góp phần nâng cao chất lượng các chương trình tại đơn vị./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây