Nhiều hoạt động chăm lo đến con CNCB trong Công ty Than Thống Nhất - TKV

Thứ sáu - 28/09/2018 13:57 316 0
Từ đầu năm 2018 đến nay, mặc dù SXKD của Công ty gặp không ít khó khăn, cùng với việc phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD, Công ty Than Thống Nhất - TKV còn rất quan tâm đến thế hệ trẻ là con CNCB Công ty. Với mục tiêu "Hãy giành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em", Ban Lãnh đạo Công ty đã có nhiều hoạt động thiết thực thăm hỏi, tặng quà, tuyên dương khen thưởng cho con công nhân, cán bộ trong Công ty.
Lãnh đạo Công ty thăm và tặng quà con công nhân Phân xưởng KT9 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6.
Lãnh đạo Công ty thăm và tặng quà con công nhân Phân xưởng KT9 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6.
      Bên cạnh việc tổ chức tốt các hoạt động sản xuất kinh doanh, trong thời gian vừa qua, Công ty còn luôn quan tâm đến các hoạt động văn hoá - xã hội, đặc biệt là công tác chăm sóc giáo dục con CNCB với nhiều hoạt động thiết thực.Từ đầu năm đến nay, Công ty đã trao 28 triệu đồng tiền trợ cấp học bổng cho 08 cháu là con CBCNV thuộc đối tượng chính sách theo tiêu chuẩn của Tập đoàn, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em - Tháng 6 năm 2018, Công ty đã đến thăm và tặng quà 49 cháu là con CNCB Công ty có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị tật nguyền, bệnh hiểm nghèo… với số tiền 24,5 triệu đồng, đồng thời đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi của 01 trường Tiểu học và một số trường Mầm non trên địa bàn thành phố. Tổ chức các lớp năng khiếu hè 2018: lớp cầu lông, lớp bóng đá gồm 2 lớp: lớp nhỏ và lớp lớn, lớp bơi lội và kỹ năng chống đuối nước cho các cháu từ 6 đến 14 tuổi là con CNCB trong toàn Công ty. Đặc biệt, nhân dịp kết thúc năm học 2017 - 2018, Công ty đã tổ chức khen thưởng 166 triệu đồng cho 551 cháu là con CNCB có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017 – 2018, khen thưởng 36 cháu thi đỗ đại học năm học 2018 - 2019 với tổng số tiền là 42 triệu đồng. Công đoàn Công ty khen thưởng cho 14 cháu con CNCB được đi dự Hội nghị gặp mặt tuyên dương các cháu học sinh tiêu biểu xuất sắc năm học 2017 - 2018 cấp Tập đoàn TKV với số tiền 14 triệu đồng. Nhân dịp Tết Trung thu 2018, Công ty đã tổ chức tặng quà cho gần 3000 cháu với tổng số tiền gần 300 triệu đồng.

      Việc bảo vệ, chăm sóc giáo dục con CNCB Công ty là hoạt động truyền thống, với nhiều ý nghĩa thiết thực của Công ty. Đây chính là động lực để các cháu tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong việc không ngừng nâng cao thành tích học tập, rèn luyện thể chất và tinh thần để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước, là nguồn động viên cha mẹ các cháu để họ yên tâm công tác và làm việc lâu dài tại Công ty./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây