Chi bộ Phân xưởng Cơ điện tổ chức sinh hoạt chi bộ tháng 9 năm 2018

Thứ hai - 10/09/2018 17:03 428 0
Thực hiện theo nội dung công văn số: 152-CV/ĐU, ngày 08/8/2018 triển khai Hướng dẫn số: 1038-HD/ĐC, ngày 06/8/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Than Quảng Ninh, Hướng dẫn số: 12-HD/BTCTW, ngày 06/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương hướng dẫn một sổ vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Để triển khai và chẩn chỉnh kịp thời nội dung sinh hoạt chi bộ thường kỳ và sinh hoạt chuyên đề theo văn bản hướng dẫn của cấp trên. Đảng ủy Công ty đã chỉ đạo chi bộ Phân xưởng Cơ điện tổ chức sinh hoạt chi bộ tháng 9 năm 2018.
Chi bộ Phân xưởng Cơ điện tổ chức sinh hoạt chi bộ tháng 9 năm 2018
Theo đó, Chi bộ Phân xưởng Cơ điện đã tổ chức sinh hoạt chi bộ vào chiều ngày 07/9/2018 tại văn phòng của Phân xưởng. Đến dự có đồng chí Phạm Xuân Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, đại diện các chi bộ VTL1; VTL2; TGTN; ST; Ô tô; Đời sống; Phục vụ và 45 đảng viên trong chi bộ Phân xưởng Cơ điện.

      Đồng chí Nguyễn Văn Tịnh – Bí thư chi bộ nhận xét kết quả sản xuất tháng 8 năm 2018 của Phân xưởng đạt 100% KH, tiền lương bình quân 6.309.000 đồng/người/tháng. Trong tháng chi bộ đã làm thủ tục để chuyển Đảng chính thức cho 2 đồng chí. Công tác quán triệt và tuyên truyền các Chỉ thị của cấp trên được chi bộ triển khai nghiêm túc. Phân xưởng đã tổ chức tiết giảm lao động, bố trí sắp xếp lại lao động tại các bộ phận một cách hợp lý.

      Bước sang tháng 9, chi bộ sẽ phấn đấu chỉ đạo hoàn thành mọi nhiệm vụ Công ty giao, ổn định thu nhập cho người lao động. Công tác xây dựng Đảng sẽ triển khai các nội dung chỉ đạo, các văn bản của cấp trên, thường xuyên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
 
cd1

      Các ý kiến phát biểu trong sinh hoạt chi bộ Phân xưởng Cơ điện đã đi sâu vào các vấn đề nhằm nâng cao năng suất lao động, bảo đảm an toàn, giáo dục công nhân ý thức chấp hành kỷ luật, làm việc theo nội quy và quy chế ban hành. Các đoàn thể như Công đoàn, Đoản Thanh niên làm tốt nhiệm vụ, phối kết hợp cùng chuyên môn hoàn thành kế hoạch Công ty giao; ngoài ra Chi đoàn cần chú trọng công tác phát triển Đảng, giới thiệu Đoàn viên ưu tú để kết nạp Đảng đảm bảo chất lượng.

      Đồng chí Phạm Xuân Vinh đã phát biểu và tham gia một số ý kiến như: Công tác xây dựng Đảng cần nêu rõ nội dung chính, trọng tâm của công văn chỉ đạo, Nghị quyết của cấp trên; cần cụ thể hơn nữa về kết quả hoạt động của Công đoàn và Đoàn Thanh niên, nâng cao công tác của Tổ đối tượng và tất cả mọi công việc đều lấy nòng cốt là đảng viên, từ đó chất lượng sinh hoạt chi bộ được sẽ được nâng cao hơn nữa.

       Chi bộ Phân xưởng Cơ điện đã ghi nhận ý kiến phát biểu trên của đồng chí Phạm Xuân Vinh và đưa vào Nghị quyết của chi bộ triển khai trong thời gian tới./.

Đỗ Bảo

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây