Lễ kết nạp đảng viên chi bộ Trạm Y tế

Chủ nhật - 09/09/2018 15:58 474 0
Chiều 07/9/2018 đươc sự đồng ý của Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất – TKV, chi bộ Trạm Y Tế đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Bùi Hồng - công tác tại Trạm Y Tế Công ty.
Quang cảnh buổi lễ chào cờ kết nạp đảng viên
Quang cảnh buổi lễ chào cờ kết nạp đảng viên
      Về dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Vũ Thị Hằng – Uỷ viên BTV Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Công ty, cùng toàn thể cán bộ đảng viên trong chi bộ.

      Lễ kết nạp đã diễn ra theo đúng trình tự, điều lệ Đảng, dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Văn Cương - Bí thư chi bộ, Trưởng Trạm Y tế.
 
yte2
 
yte3
Đồng chí Hoàng Văn Cương – Bí thư chi bộ, Trưởng Trạm Y tế đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới

      Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Cương – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng thời phân công cho đồng chí Bùi Thị Nữ – Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng thử thách.
 
yte44
 Đồng chí Nguyễn Bùi Hồng – Đảng viên mới tuyên thệ dưới cờ Đảng

      Đồng chí Nguyễn Bùi Hồng - Đảng viên mới cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Đảng bộ đề ra.
 
yte5
Đồng chí Vũ Thị Hằng - Uỷ viên BTV Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên

      Phát biểu tại buổi kết nạp đồng chí Vũ Thị Hằng ghi nhận những thành tích mà chi bộ Trạm Y Tế đã đạt được và chúc mừng chi bộ đã có thêm đảng viên mới, đồng thời nhấn mạnh phát triển đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng làm cho Đảng thêm mạnh và đảm bảo tính kế thừa và sự phát triển liên tục. Đồng chí cũng mong muốn đảng viên mới kết nạp không được tự mãn mà phải tiếp tục phấn đấu, nỗ lực không ngừng nâng cao đạo đức cách mạng, tiên phong gương mẫu trong các hoạt động để xây dựng Đảng ta ngày càng phát triển trong sạch, vững mạnh./.

Kim Nương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây