Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2020

Thứ hai - 27/07/2020 16:15 620 0
Chiều ngày 25/7/2020, tại giảng đường Trung tâm Hợp tác đào tạo Hồng Cẩm (Cẩm Phả), Ban tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh phối hợp với Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận cho học viên lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (lớp 6) năm 2020.
Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2020
      Dự lễ bế giảng có đồng chí Bùi Văn Ngợi – UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh, cùng lãnh đạo các Phòng, Ban thuộc Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất – TKV, Công ty Than Hạ Long – TKV, giảng viên và 85 học viên lớp bối dưỡng nhận thức về Đảng (lớp 6) năm 2020.
 
bg2

      Trong thời gian từ ngày 21/7- 25/7/2020,  học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về các chuyên đề theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương, giúp các học viên hiểu được về quá trình hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản về điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phương hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam...

      Với tinh thần tự giác trong học tập và ý thức chấp hành nội quy lớp học, các học viên của lớp đã hoàn thành khóa bồi dưỡng dành cho đối tượng kết nạp đảng với kết quả: 31/85 học viên xếp loại Giỏi đạt 36,5% và 54 học viên xếp loại Khá đạt 63,5%.
 
bg4

      Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Bùi Văn Ngợi – Trưởng Ban Tuyên giáo biểu dương và ghi nhận kết quả học tập của lớp đã đạt được. Đồng chí mong muốn các học viên phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về tư tưởng, đạo đức, lối sống, gắn lý luận với thực tiễn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để sớm được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm của các tổ chức cơ sở Đảng trong việc lựa chọn, tạo điều kiện và theo dõi giúp đỡ các quần chúng ưu tú được tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.
 
bg3

      Thay mặt tập thể lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (lớp 6) năm 2020, học viên Dương Đình Thảo phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Đảng ủy Than Quảng Ninh; Đảng bộ nhà trường; sự tận tâm truyền đạt kiến thức để các học viên hiểu hơn về Đảng, về Bác Hồ và đường lối cách mạng Việt Nam. Qua đó cũng thay lời các học viên xin hứa sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân, rèn luyện và nâng cao nhận thức chính trị, trình độ chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Sau Lễ bế giảng, các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành khoá học và hoàn tất các thủ tục của lớp./.

Thiên Cường

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây