Tuổi trẻ Than Thống Nhất tri ân các gia đình chính sách có công với cách mạng

Chủ nhật - 26/07/2020 10:29 1.212 0
Ngày 25/7, hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), Đoàn Thanh niên Công ty Than Thống Nhất - TKV phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Phường Cẩm Đông và Chi đoàn Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Cẩm Phả đã tới thăm hỏi, tặng quà tri ân thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Cẩm Đông, thành phố Cẩm Phả.
Tuổi trẻ Than Thống Nhất tri ân các gia đình chính sách có công với cách mạng
      Đến thăm các gia đình có công với cách mạng, đoàn đã ân cần hỏi thăm, bày tỏ sự kính trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao, đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, gia đình người có công vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc để đất nước có được cuộc sống yên bình như ngày hôm nay. Đồng thời, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, sống có ích và tiếp tục tiếp lửa tinh thần yêu Tổ quốc, là tấm gương sáng cho con cháu học tập noi theo.
 
tb2
 
tb3
 
tb4
 
tb5
 
tb6
 
tb7

      Đây là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, đồng thời thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình có công với cách mạng. Tuổi trẻ Than Thống Nhất sẽ tiếp tục phấn đấu lao động sản xuất, đóng góp tích cực hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Ngọc Quý

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây