Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh cho đối tượng 4 (đợt 2 năm 2023)

Chủ nhật - 21/05/2023 09:36 15.635 0
Sáng ngày 15/5/2023, Đảng uỷ Than Quảng Ninh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, bồi dưỡng kiến thức QPAN cho đối tượng 4.
Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh cho đối tượng 4 (đợt 2 năm 2023)
      Tới dự lễ khai giảng có đồng chí Bùi Khắc Trực - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh, cùng các đồng chí đại diện cho Ban Giám hiệu Nhà trường, các Chi Đảng bộ cơ sở trực thuộc có học viên tham gia lớp học và hơn 100 đồng chí đảng viên mới. Trong đó, Công ty Than Thống Nhất - TKV cử 26 đồng chí đủ điều kiện và tiêu chuẩn tham gia khóa bồi dưỡng chính trị lần này.

      Tham gia lớp bồi dưỡng có 103 học viên thuộc 09 đơn vị vùng Cẩm Phả. Trong quá trình học tập, học viên sẽ được các giảng viên thuộc Đảng uỷ Than Quảng Ninh và giảng viên trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam truyền đạt hai nội dung chính là Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, tập trung vào học 10 chuyên đề theo chương trình của Ban Tuyên giáo Trung ương; Chương trình bồi dưỡng kiến thức QPAN cho đối tượng 4 với 5 chuyên đề theo chương trình của Bộ Quốc phòng.

      Phát biểu tại lớp học, đồng chí Bùi Khắc Trực - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo ĐU TQN đã nhấn mạnh: “Lớp lý luận chính trị là một trong những hoạt động nhằm bồi dưỡng và phát triển đảng viên mới, giúp cho các đảng viên mới nâng cao trình độ lý luận chính trị, thấy rõ được vai trò, trách nhiệm của mình đối với tổ chức Đảng và đơn vị. Đồng thời yêu cầu các học viên nghiêm túc học tập, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, tập trung nghiên cứu lí luận, thực tiễn công tác, để hoàn thành tốt khóa học; không ngừng phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”.
 
3 5

      Lớp học diễn ra từ ngày 15 đến ngày 24/5/2023. Cuối khóa học các học viên viết bài thu hoạch để đánh giá kết quả./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây