Công đoàn TKV: Tổ chức chương trình “Phúc lợi thợ mỏ” năm 2023

Thứ hai - 08/05/2023 15:25 421 0
Nhằm động viên người lao động có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần góp phần vào sự phát triển của các đơn vị và Tập đoàn, Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) tổ chức chương trình “Phúc lợi thợ mỏ” năm 2023 tại TP Đà Lạt - Lâm Đồng, thời gian 4 ngày 3 đêm.
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cảng hàng không Liên Khương.
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cảng hàng không Liên Khương.
      Theo kế hoạch, chương trình Phúc lợi Thợ mỏ được Công đoàn TKV tổ chức vào đầu tháng 5 đến hết tháng 6/2023. Số lượng người lao động trong diện được thụ hưởng chương trình là 3% số lượng đoàn viên, người lao động. Tổng số 3.000 công nhân viên chức lao động, trong đó 2.925 công nhân viên chức lao động thuộc các đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, Hà Nội và các tỉnh phía Bắc; 75 công nhân viên chức lao động thuộc các đơn vị khu vực miền Trung và phía Nam. 

      Chương trình Phúc lợi Thợ mỏ được Công đoàn TKV tổ chức chuyến thứ nhất vào ngày 4/5 đến ngày 7/5 với tổng số 165 công nhân viên chức lao động của 7 đơn vị trực thuộc. Công ty CP Du lịch và Thương mại – Vinacomin là đơn vị tổ chức cho các đoàn tham gia kỳ nghỉ theo kế hoạch. 
d2 1
Thăm dây chuyền sản xuất Alumin tại Công ty TNHH MTV Nhôm Lâm Đồng - TKV
      Trong chương trình các Đoàn được tham gia chương trình Giao lưu văn hóa cồng chiêng với dân tộc Lạch; Tham quan, học tập kinh nghiệm và thăm dây chuyền sản xuất Alumin tại Công ty TNHH MTV Nhôm Lâm Đồng - TKV với mô hình “Nhà máy - công viên”; Tìm hiểu về quá trình và hình thành phát triển của Công ty; thăm dây chuyền sản xuất Alumin… tham quan vui chơi và chiêm ngưỡng vẻ đẹp Thác Đamb’ri đẹp nhất khu vực Nam Tây Nguyên;  Thăm Thiền Viện Trúc Lâm, Biệt thự Bảo Đại; chinh phục điểm cao nhất của Tây Nguyên với Cao Nguyên Langbiang đầy nắng và gió; tham quan Vườn hoa thành phố Đà Lạt... Chương trình Gala Dinner với phần vui chơi có thưởng, nhiều tiết mục văn nghệ của thợ mỏ tham gia tại Chương trình...
 
d3
 
d4
Thưởng thức hương vị Cafe đất Tây Nguyên
d5
Đoàn thăm Thiền viện Trúc Lâm, Biệt thự Bảo Đại.
d6
Tham gia giao lưu văn nghệ các đơn vị trong Đoàn
d7
Chinh phục điểm cao nhất của Tây Nguyên với Cao Nguyên Langbiang
d8
Tham gia chương trình Giao lưu văn hóa cồng chiêng với dân tộc Lạch.
d9
Tham quan Vườn hoa thành phố Đà Lạt
d10
Giao lưu giữa các đơn vị
      Khen thưởng người lao động có thành tích bằng các hình thức thiết thực là một trong những chủ trương lớn của TKV trong công tác chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên. Những chuyến du lịch nghỉ dưỡng dành cho thợ mỏ tiêu biểu như một cách cảm ơn của Công đoàn TKV, kịp thời động viên và tạo động lực khuyến khích người lao động tiếp tục phấn đấu, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo giành năng suất, thu nhập cao, trước hết là để cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình và phục vụ mục tiêu phát triển của TKV./.

QN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây