Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2022 - Chi bộ Phòng Kế toán Tài chính

Thứ tư - 29/12/2021 05:51 204 0
Chiều ngày 24 tháng 12 năm 2021, tại Phòng họp tầng 6 - Văn phòng Công ty, Chi bộ Phòng Kế toán Tài chính (KTTC) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2022.
Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2022 - Chi bộ Phòng Kế toán Tài chính
      Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Bích Hồng - Bí thư Chi bộ, Kế toán trưởng Công ty; các đồng chí trong Ban Chi ủy, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

      Mở đầu hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Bích Hồng - Bí thư Chi bộ, Kế toán trưởng trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2022.

      Theo đó, trong năm 2021, Chi ủy đã tập trung lãnh đạo toàn chi bộ thực hiện tốt các chương trình công tác của Đảng bộ Công ty. Phát huy vai trò của cấp ủy và đảng viên trong việc thực hiện công tác thực hành tiết kiệm, phòng chống tham nhũng, lãng phí và các hiện tượng tiêu cực khác. Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, quần chúng trong chi bộ. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra. Thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát tại chi bộ. Chất lượng chi bộ được nâng cao, tạo ra sự chuyển biến rõ rệt trong nhận thức, tư tưởng cũng như tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, đảng viên trong đơn vị. Trong năm 2021, không có đảng viên vi phạm kỷ luật Đảng. Chi bộ không có đơn thư khiếu nại. Toàn thể đảng viên trong chi bộ chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

      Năm 2021, chi bộ được Đảng ủy Công ty xếp loại Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 03 đồng chí, 11 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Không có đảng viên hoàn thành nhiệm vụ và đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ.

      Tại Hội nghị đồng chí Bí thư chi bộ đã tuyên truyền, quán triệt các Kết luận và quy định của Ban Chấp hành Trung ương về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Hướng dẫn số 02-HD/ĐU, ngày 29/11/2021 của UBKT Trung ương về Hướng dẫn thực hiện những điều Đảng viên không được làm.
 
ktt3

      Nhân dịp này, Chi bộ đã khen thưởng cho 03 đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

      Kết luận hội nghị, Đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Bích Hồng bày tỏ mong muốn toàn thể đảng viên đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm, vượt qua khó khăn, là những người đi đầu tạo ra động lực mới để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty.
 
ktt2

      Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ công tác Đảng năm 2022 của Chi bộ Phòng KTTC được tổ chức đảm bảo các biện pháp an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, phù hợp với tình hình thực tế./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây