Giao ban công tác Đoàn quý I năm 2024

Thứ sáu - 15/03/2024 08:25 1.362 0
Sáng ngày 14/3/2024, tại Công ty Than Thống Nhất - TKV, Cụm Đoàn TKV vùng Quảng Ninh tổ chức Hội nghị giao ban công tác quý I năm 2024.
Giao ban công tác Đoàn quý I năm 2024
Tham dự Hội Nghị, có các đồng chí: Lê Anh Hoàng - Uỷ viên UBKT Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn; Đồng chí Phan Bá Tuấn - Trưởng ban chỉ đạo Cụm, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin chủ trì hội nghị; cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Tập đoàn tại vùng Quảng Ninh.
 
g1 1

Quý I tháng năm 2024, được sự quan tâm chỉ đạo của BTV Đoàn TKV, của BTV Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị, với tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, các cơ sở trực thuộc Cụm Đoàn TKV vùng Quảng Ninh đã kịp thời điều chỉnh các hoạt động phù hợp với điều kiện thực tế; tiết kiệm, bám sát vào nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị. Công tác Đoàn và phong trào thanh niên 3 tháng năm 2024 của Cụm đã đạt được nhiều kết quả tốt. Công tác giáo dục truyền thống được quan tâm, nhiều hoạt động phong trào của tuổi trẻ đặc biệt là các hoạt động tham gia công tác sản xuất kinh doanh, phong trào tuổi trẻ sáng tạo, công tác an toàn vệ sinh môi trường, phong trào thanh niên tình nguyện đã phát huy hiệu quả và tạo sức lan tỏa lớn trong toàn Đoàn, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia; qua đó góp phần định hướng, động viên, cổ vũ cho đông đảo lực lượng ĐVTN cống hiến sức trẻ, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị và đóng góp tích cực vào thành tích chung của Đoàn Thanh niên Tập đoàn trong 3 tháng năm 2024.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Anh Hoàng - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn đã biểu dương các kết quả đạt được trong thời gian qua của Cụm Đoàn TKV vùng Quảng Ninh, cũng như nhấn mạnh một số nội dung trọng điểm cần triển khai trong thời gian tới./.

QN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây