Chi đoàn Phân xưởng Khai thác 7 phát động thi đua Tháng Thanh niên năm 2024

Thứ tư - 06/03/2024 12:32 993 0
Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, sáng ngày 01/3/2024 tại phòng nhật lệnh đơn vị, Chi đoàn Phân xưởng Khai thác 7 tổ chức phát động thi đua, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024 với phương châm “An toàn - Đoàn kết - Phát triển - Hiệu quả”.
Ảnh: Đoàn TN Công ty
Ảnh: Đoàn TN Công ty
Tại buổi phát động, đồng chí Trần Văn Long - Bí thư Chi đoàn PX KT7 đã phát động thi đua Tháng Thanh niên năm 2024.
 
long 4

Phát biểu chỉ đạo tại buổi phát động, đồng chí Nguyễn Tú Thọ - Bí thư Chi bộ, Quản đốc phân xưởng đã quán triệt và yêu cầu cán bộ đoàn viên thanh niên chung tay, ra sức vượt mọi khó khăn thách thức, phấn đấu thực hiện có hiệu quả kế hoạch mà Công ty đã giao trong năm 2024. Đặc biệt là các đồng chí đoàn viên thanh niên phải nỗ lực, xung kích, sáng tạo, học tập nâng cao trình độ, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp phát triển đơn vị, Công ty. Các hoạt động của Chi đoàn cần trú trọng đến hiệu quả, thực chất.

Kết thúc buổi phát động, ĐVTN Chi đoàn PX KT7 đã ký giao ước thi đua thực hiện công tác AT - VSLĐ và hoạt động công tác Đoàn năm 2024. Cụ thể, các ĐVTN trong Chi đoàn cam kết thực hiện đúng, đủ các chỉ đạo của cấp trên; Đảm bảo ngày, giờ công theo quy định tại phương án quản lý lao động, tiền lương của đơn vị, Công ty. Kiên quyết không tham gia các tệ nạn xã hội, không sử dụng ma túy, không vi phạm kỷ luật lao động, không vi phạm luật an toàn giao thông. Phát huy tinh thần xung kích của ĐVTN, tự chủ và đi đầu trong công tác AT - VSLĐ - PCCN. Hoàn thành nhiệm vụ SXKD của đơn vị và Công ty giao. Tham gia đầy đủ, tình nguyện, gương mẫu trong mọi hoạt động của Đoàn, các công trình việc khó do Đoàn Thanh niên Công ty phát động. BCH Chi đoàn PX KT7 sẽ tiến hành phổ biến nội dung kế hoạch và triển khai đến 100% các ĐVTN vào 3 ca sản xuất.
 
long 2
 
long 3

Đây là một hoạt động ý nghĩa, nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc nâng cao ngày công đi làm của ĐVTN và trong việc tuyển sinh, tuyển dụng, phát triển nguồn nhân lực, giữ chân thợ lò. Thông qua đó, đẩy mạnh các hoạt động sáng tạo trong thanh niên công nhân, phát huy vai trò của tiểu ban khoa học kỹ thuật trẻ, đẩy mạnh sáng kiến trong lao động sản xuất. Đồng thời, phát huy vai trò của ĐVTN trong việc giữ gìn VSMT, VSCN nơi làm việc./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây