Đội bóng Liên quân Văn phòng 1 tích cực luyện tập tham gia giải bóng đá nam truyền thống lần thứ IV năm 2018

Thứ sáu - 02/03/2018 08:07 639 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Giải bóng đá truyền thống của công ty là một sự kiện quan trọng, được tổ chức thường niên vào tháng 3 - tháng Thanh niên hàng năm. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn Công ty và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, thành ngày hội thể thao lớn của mỗi đơn vị trong toàn Công ty.
Đội bóng Liên quân Văn phòng 1 tích cực luyện tập tham gia giải bóng đá nam truyền thống lần thứ IV năm 2018

      Giải đấu góp phần thúc đẩy ngày càng lớn mạnh của phong trào thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của CNCB, đoàn viên, thanh niên trong toàn Công ty. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa CNCB, đoàn viên, thanh niên các đơn vị. 

      Ngay sau khi có kế hoạch số 1347/TB-VTNC ngày 23/02/2018 của công ty “Về việc tổ chức giải bóng đá nam truyền thống lần thứ IV năm 2018”, các chi đoàn Kỹ thuật 1, Nghiệp vụ, Văn phòng đã phối hợp thành lập đội bóng Liên quân Văn phòng 1. Đội bóng là tập hợp những đoàn viên có năng khiếu đá bóng và tinh thần luyện tập tốt nhất trong ba chi đoàn. Ngoài ra còn có sự tham gia nhiệt tình của một số cầu thủ đã trưởng thành đoàn vẫn luôn sát cánh cùng các hoạt động của các chi đoàn.

2b

 

3b1

 

4b

 

5b

 

6b


       Xác định các đội tham gia giải năm nay đều có chuyên môn tốt. Quá trình luyện tập, cả đội đã thể hiện rõ tinh thần quyết tâm, nghiêm túc ngay từ đầu. Tuân thủ lối chơi, chiến thuật trên từng đường bóng, không chủ quan trong mọi tình huống, thi đấu biết người biết mình. Để nâng cao chất lượng các buổi tập, học hỏi thêm kinh nghiệm, đội bóng đã kết hợp và có buổi đá giao lưu cùng đội bóng Phân xưởng Khai thác 5 (ngày 28/2) và sẽ tiếp tục giao lưu cọ sát thêm với các đội bạn trong giải lần này. Không khí tại các buổi tập khá vui vẻ sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

7b1

 

8b11


      Tham gia giải với quyết tâm cao nhất, thi đấu trên tinh thần Fair play để cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, những pha bóng đẹp mắt. Hy vọng tại giải đấu năm nay, đội bóng Liên quân Văn phòng 1 sẽ có kết quả khả quan hơn./.

Quang Vạn

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây