Gặp mặt CBCN làm công tác y tế, chăm sóc sức khỏe NLĐ nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ ba - 27/02/2018 12:54 1.625 0
Với những nỗ lực không ngừng vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe CNCB, năm 2017 công tác y tế của Công ty đã đạt được nhiều kết quả cao. Hôm nay, ngày 27/02 nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt nam Công ty Than Thống Nhất – TKV đã long trọng tổ chức gặp mặt đội ngũ CNCB làm công tác Y tế.
Gặp mặt CBCN làm công tác y tế, chăm sóc sức khỏe NLĐ nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam
      Tới dự buổi lễ có đ/c Phạm Đức Khiêm – Phó BT Đảng ủy, Giám đốc cùng các đồng chí trong ban Giám đốc Công ty; đ/c Phạm Xuân Vinh – Phó BT Đảng ủy cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy Công ty; đồng chí Vũ Thị Hằng – CT. Công đoàn cùng các đ/c cán bộ Công đoàn, nữ công trực tiếp phụ trách công tác chăm sóc sức khỏe NLĐ trong Công ty; đ/c Nguyễn Lương Bình – BT. Đoàn TN cùng các đ/c trong BTV Đoàn TN Công ty; Các đồng chí cán bộ quản lý trực tiếp và toàn thể anh, chị em CBNV trong trạm Y tế Công ty.
DSC0017

      Trong không khí hân hoan, vui mừng, đ/c Giám đốc Phạm Đức Khiêm thay mặt CNCB trong Công ty ghi nhận những thành tích của tập thể CNCB trạm trong năm 2017. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống đến cá nhân và gia đình các đ/c CNCB trạm Y tế.
20180227102033 m2ts 00 00 20 22 Still001

      Phát biểu chỉ đạo và định hướng cho trạm Y tế trong thời gian sắp tới. Đồng chí đề nghị trạm cần quan tâm một số nội dung sau:

1. Triển khai thực hiện tốt các nội dung trong nghị quyết số: 20-NQ/TW được ban hành tại Hội nghị lần thứ 6 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”, các nội dung được quy định tại nghị định số: 15/2018 NĐ-CP ban hành ngày 02/02/2018 của Chính phủ về hướng dẫn thực hiện luật “An toàn vệ sinh thực phẩm”.

2. Phối hợp với Trung tâm Y tế ngành than và các bệnh viện lớn như: Bạch Mai, Việt Đức, 108 duy trì và tổ chức tốt việc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Đặc biệt quan tâm đến việc khám và kiểm soát tiền ung thư cho người lao động.

3. Tiếp tục làm tốt công tác vệ sinh dịch tễ và y tế dự phòng trong toàn Công ty. 
DSC0007

4. Trạm y tế cần phối kết hợp với Ban biên tập để tăng cường tuyên truyền, giáo dục người lao động trong việc chấp hành các quy định của luật bảo hiểm y tế, luật bảo hiểm xã hội. Nâng cao ý thức tự phòng, tránh bệnh cho Công nhân cán bộ trong Công ty.

5. Đẩy mạnh việc học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ y, bác sỹ và nhân viên của trạm. Đưa tin học hóa, hiện đại hóa vào công tác quản lý hồ sơ, sổ sách, bệnh án của người lao động từ đó chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ tái cơ cấu khi TKV có yêu cầu.

6. Các đơn vị trong Công ty cần có sự liên hệ, phối kết hợp chặt chẽ với trạm Y tế để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cũng như và kịp thời cấp cứu người lao động khi tai nạn xảy ra. Làm tốt việc quản lý số công nhân ghỉ ốm trong Công ty.
DSC0026

     Cũng nhân dịp này, thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty. Đ/c Giám đốc đã gửi tới tập thể Trạm Y tế lẵng hoa tươi thắm để chúc mừng kỷ niệm 63 năm ngày “Thầy thuốc Việt Nam”./.
 

NLB

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây