Cụm Đoàn Than Vùng Cẩm Phả: Đem Tết Trung thu đến với con công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 21/09/2021 15:15 452 0
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, các đồng chí cán bộ Đoàn Cụm đoàn Than vùng Cẩm Phả đã đến thăm, tặng quà và động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của ĐVTN, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Cụm Đoàn Than Vùng Cẩm Phả: Đem Tết Trung thu đến với con công nhân có hoàn cảnh khó khăn
      Trong dịp này, Cụm Đoàn Than Vùng Cẩm Phả đã dành 30 suất quà với tổng trị giá 15 triệu đồng dành tặng cho 30 gia đình ĐVTN, người lao động. Tại mỗi điểm, các Đoàn cơ sở cũng gửi tặng các phần quà cho các cháu. Mỗi suất quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng mang đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các anh chị ĐVTN Đoàn Than, góp phần chăm lo cho các em thiếu nhi có ngày Tết Trung thu trọn vẹn.

      Đồng chí Lê Thế Anh – Cụm trưởng Cụm Đoàn Than vùng Cẩm Phả, Bí thư ĐTN Công ty CP Than Mông Dương cho biết: Chương trình được thực hiện phù hợp với diễn biến tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn, với mong muốn các em có mùa Trung thu vui vẻ, cũng là sự động viên, chia sẻ với các em thiếu nhi là con của ĐVTN, người lao động có hoàn cảnh khó khăn có một mùa Trung thu ấm áp, tròn đầy./.

NQ (ST)

Nguồn tin: Theo CTV Thu Diệp (doanthan.com)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây