Công đoàn Công ty Than Thống Nhất trao kinh phí hỗ trợ xây nhà “Mái ấm Công đoàn” năm 2021

Thứ ba - 21/09/2021 14:35 227 0
Sáng ngày 21/9/2021, Công đoàn Công ty Than Thống Nhất đã tổ chức bàn giao kinh phí hỗ trợ xây nhà “Mái ấm Công đoàn” cho 02 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tới dự và trao kinh phí hỗ trợ có đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Huế - Trưởng Ban Nữ công Công ty, cùng Lãnh đạo phân xưởng có CNLĐ khó khăn được hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn”.
Đ/c Vũ Thị Hằng - CT Công đoàn Công ty; Đ/c Trần Quang Cường - QĐ PX STT trao qua cho gia đình anh Phan Bá Thành
Đ/c Vũ Thị Hằng - CT Công đoàn Công ty; Đ/c Trần Quang Cường - QĐ PX STT trao qua cho gia đình anh Phan Bá Thành
      Trong đợt này, Công đoàn Công ty đã tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà cho 02 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn bao gồm công nhân Phan Bá Thành công tác tại Phân xưởng Sàng tuyển than và công nhân Đoàn Mạnh Linh công tác tại Phân xưởng Khai thác 9. Mỗi gia đình được hỗ trợ xây kinh phí là 63 triệu đồng, trong đó Công đoàn TKV hỗ trợ từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn” là 60 triệu đồng và Công đoàn Công ty hỗ trợ 03 triệu đồng.

      Với sự cố gắng nỗ lực của gia đình, anh em, bạn bè, phân xưởng cùng với sự hỗ trợ từ quỹ “Mái ấm Công đoàn” của Công đoàn TKV, Công đoàn Công ty Than Thống Nhất, gia đình anh Phan Bá Thành đã xây dựng xong ngôi nhà cấp 4 với diện tích 63m2 lợp mái tôn lạnh. Gia đình anh Đoàn Mạnh Linh đã xây dựng xong ngôi nhà cấp 4 với diện tích 45m2 lợp mái ngói.
dsc1344
Đ/c Vũ Thị Hằng - CT Công đoàn Công ty; Đ/c Trần Văn Đại - BT Đoàn TN trao quà cho gia đình anh Đoàn Mạnh Linh

      Công tác hỗ trợ xây, sửa nhà cho công nhân khó khăn luôn được sự quan tâm của Công đoàn TKV cũng như Công đoàn Công ty, thể hiện sự quan tâm kịp thời của các cấp công đoàn đối với những đoàn viên còn khó khăn về nhà ở, qua đó động viên về vật chất và tinh thần đối với người lao động, giúp họ có thêm nguồn động lực, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và công việc, yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với Công ty, góp phần vào sự phát triển của Công ty và Tập đoàn TKV./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây