Công ty Than Thống Nhất – TKV: Vinh danh “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” Quý I năm 2022

Thứ hai - 11/04/2022 03:01 626 0
Nhằm thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm thiết thực, cụ thể, ý nghĩa gắn với phát huy truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm” của đội ngũ công nhân mỏ. Ngày 07/4/2022, tại Hội nghị sơ kết Quý I/2022, Đảng ủy Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức biểu dương, khen thưởng các đồng chí là gương “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” quý I năm 2022.
Đ/c Nguyễn Mạnh Toán - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đ/c Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao thưởng cho các tấm gương tại hội nghị
Đ/c Nguyễn Mạnh Toán - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đ/c Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao thưởng cho các tấm gương tại hội nghị
      22 tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” trong đợt biểu dương quý I/2022, là những cá nhân xuất sắc các đơn vị lựa chọn, bình bầu và được Đảng ủy Công ty xét duyệt. Đây là những công nhân có nhiều thành tích trong lao động sản xuất và các mặt công tác khác, có ý thức kỷ luật tốt, ngày công năng suất lao động cao, chấp hành tốt kỷ luật lao động, quy trình, quy phạm kỹ thuật an toàn, chủ động sáng tạo nghiên cứu khoa học kỹ thuật vào quản lý và sản xuất tại đơn vị.

      Việc kịp thời biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong lao động sản xuất, giúp người lao động có thêm động lực khắc phục khó khăn, khơi dậy phong trào thi đua lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ góp phần cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo sản xuất an toàn, thúc đẩy phong trào thi đua lan tỏa rộng khắp, qua đó góp phần quan trọng để Công ty hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2022./.
img 3483
Đ/c Nguyễn Văn Phượng - Phó Giám đốc và đ/c Trần Đăng Hải - Phó Giám đốc trao thưởng cho các tấm gương tại hội nghị
(Ảnh: Khánh Hòa)

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây