Đoàn Thanh niên Than Thống Nhất thăm hỏi, động viên ĐVTN nhân dịp Tháng Thanh niên năm 2022

Chủ nhật - 20/03/2022 19:28 516 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Thanh niên, chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022). Ngày 13/3/2022, Đoàn TN Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho một số đồng chí ĐVTN của các chi đoàn là công nhân mới tại các khu Tập thể của Công ty.
Ảnh minh họa: Đào Hưng
Ảnh minh họa: Đào Hưng
      Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công ty đã tới thăm hỏi 04 đồng chí là công nhân mới đang ở tại các khu Tập thể của Công ty. Tại buổi gặp mặt, Đoàn TN Công ty đã được nghe các đồng chí ĐVTN chia sẻ về gia đình, công việc, những khó khăn khi mới bước vào nghề của các đồng chí đoàn viên công nhân mới. Đoàn TN Công ty mong muốn các đồng chí ĐVTN phát huy sức mạnh của tuổi trẻ, vai trò xung kích, đi đầu trong lao động sản xuất, đi làm đảm bảo ngày công, năng suất, an toàn, chấp hành tốt nội quy lao động của Công ty, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2022 và các năm tiếp theo. Được biết, theo kế hoạch trong tháng Thanh niên năm 2022, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công ty sẽ thăm hỏi, động viên tổng số 20 ĐVTN.
 
1 2
 
4

      Dịp này, Đoàn Thanh niên Công ty cũng đã tặng quà cho các đồng chí ĐVTN. Thông qua hoạt động thăm hỏi, tặng quà, mong muốn gửi lời động viên tinh thần và chúc các bạn đoàn viên thanh niên khắc phục mọi khó khăn. Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa lớn trong Tháng 3 - Tháng Thanh niên năm 2022. Hoạt động này đã góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến về chất lượng, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, góp phần tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến, trưởng thành./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây