Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam tạm hoãn tổ chức Liên hoan “Tiếng hát Thợ mỏ” năm 2021

Thứ tư - 26/05/2021 09:00 167 0
Thực hiện Kế hoạch số 134/KH-CĐTKV ngày 26 tháng 4 năm 2021 của Ban Thường vụ Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, về việc tổ chức Liên hoan “Tiếng hát Thợ mỏ” năm 2021. Tuy nhiên trong những ngày qua tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại các nước láng giềng cũng như trong nước.
Ảnh minh họa: Cẩm Nhung (ST)
Ảnh minh họa: Cẩm Nhung (ST)
      Để tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới, theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ cũng như đảm bảo an toàn cho người lao động trong Tập đoàn TKV, Thường trực Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam thống nhất quyết định tạm hoãn tổ chức Liên hoan “Tiếng hát Thợ mỏ” năm 2021. Một số nội dung trong kế hoạch phải điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế, các nội dung khác trong kế hoạch không thay đổi, chương trình sẽ được tổ chức vào thời điểm thích hợp, thời gian tổ chức cụ thể Ban Tổ chức sẽ thông báo sau.

      Trước đó, ngày 26/4/2021, Công đoàn TKV đã ban hành kế hoạch tổ chức Liên hoan “Tiếng hát Thợ mỏ” năm 2021. Theo đó, liên hoan dự kiến tổ chức trong tháng 5/2021, tại các vùng: Hà Nội, Uông Bí, Hạ Long, Cẩm Phả. Đối tượng tham gia: Là cán bộ, đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các đơn vị của Tập đoàn tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh và khu vực Hà Nội - Tây Bắc. Chủ đề: Ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống ngành Than - Khoáng sản và người lao động trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. Chương trình liên hoan “Tiếng hát thợ mỏ” là hoạt động văn hóa tinh thần của người lao động, của các cấp công đoàn, thúc đẩy hoạt động phong trào, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, người lao động tham gia; tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị; tạo không khí phấn khởi, động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động tích cực thi đua lao động. hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thiết thực chào mừng: Kỷ niệm 135 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5; 131 năm Ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5; Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV, bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2021./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây