Chi bộ Phòng Kế toán hoàn thành đánh giá, xếp loại chất lượng chi bộ, đảng viên năm 2022

Thứ ba - 15/11/2022 16:39 279 0
Thực hiện hướng dẫn số 390-HD/ĐU ngày 01/11/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất - TKV về việc Hướng dẫn việc thực hiện kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2022. Chiều ngày 08/11/2022, tại Phòng KTTC số 1, văn phòng Công ty Than Thống Nhất - TKV, chi bộ Phòng Kế toán đã tổ chức Hội nghị đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022.
Ảnh minh họa: Cẩm Nhung (ST)
Ảnh minh họa: Cẩm Nhung (ST)
      Hội nghị diễn ra với sự có mặt của toàn thể 13 đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hồng - Bí thư  chi bộ, Kế toán trưởng chủ trì hội nghị.

      Trước đó, các văn bản thông báo, hướng dẫn tổ chức việc thực hiện kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên năm 2022 đã được Ban Chi ủy chi bộ triển khai tới các Đảng viên. Với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc và trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên đối với  tập thể và các đảng viên trong chi bộ.

      Tại hội nghị, thay mặt Ban Chi ủy, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hồng đã trình bày “Báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2022” của Chi bộ Phòng Kế toán. Theo đó,  trong năm qua, Chi bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, lãnh đạo, chỉ đạo toàn chi bộ làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đẩy mạnh học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05-CT/TW, cũng như công tác phòng ngừa, đấu tranh với những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Sau phần trình bày “Báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2022” của Chi bộ Phòng Kế toán, các đồng chí đảng viên đã tiến hành biểu quyết xếp loại chi bộ. Căn cứ kết quả sau khi kiểm phiếu, chi bộ đạt mức: Hoàn thành tốt nhiệm vụ.   

      Sau báo cáo kiểm điểm tập thể là các báo cáo kiểm điểm cá nhân của đồng chí Nguyễn Thị  Bích Hồng - Bí thư Chi bộ, Kế toán trưởng; đồng chí Tạ Thị Tho - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Phòng KTTC; đồng chí Nghiêm Thị Thu Hiền - Phó Trưởng Phòng KTTC. Các đồng chí đã nghiêm túc kiểm điểm, chỉ ra những ưu điểm cũng như tồn tại trong việc thực hiện trách nhiệm của mình thông qua đánh giá kết quả các nhiệm vụ cụ thể đã được phân công.

      Hội nghị đã lần lượt tiến hành kiểm điểm, đánh giá đối với từng đảng viên. Trên cơ sở kết quả kiểm điểm của mỗi đảng viên, hội nghị đánh giá lại và đưa ra các nhận xét, góp ý cụ thể để phát huy hơn nữa năng lực của mỗi đảng viên, tạo được sức mạnh đoàn kết, đồng thuận trong đơn vị, tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của đơn vị trong thời gian tới.

      Sau cùng, hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá, xếp loại chất lượng Đảng viên trong Chi bộ năm 2022. Kết quả có 03 đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 10 đồng chí đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Không có đảng viên hoàn thành nhiệm vụ và đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ.

      Hội nghị kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2022 là dịp để từng cán bộ, đảng viên một lần nữa có cơ hội nhìn lại những hạn chế, thiếu sót đã được tập thể cán bộ, đảng viên chỉ ra để năm sau mỗi đảng viên tiếp tục phát huy những ưu điểm đạt được và đưa ra phương hướng khắc phục hạn chế, để phấn đấu cùng tập thể Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây