Công đoàn Công ty Than Thống Nhất trao quỹ “Mái ấm Công đoàn” năm 2022 cho gia đình CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 07/11/2022 21:23 981 0
Chiều ngày 07/11/2022, Lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất - TKV đã đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho 03 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Công đoàn Công ty Than Thống Nhất trao quỹ “Mái ấm Công đoàn” năm 2022 cho gia đình CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn
      Đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Mạnh Toán - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Đào Tuấn Anh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công ty; Đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Công đoàn Công ty, Lãnh đạo Phân xưởng có CNLĐ khó khăn được hỗ trợ đã đến dự buổi trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn”.

      Trong năm 2022, Công đoàn Công ty phối hợp với công đoàn bộ phận đã rà soát, đi nắm bắt tình hình thực tế 03 gia đình công nhân đang gặp khó khăn về việc xây dựng nhà ở và đã tiến hành báo cáo, hoàn thiện các hồ sơ thủ tục chuyển Công đoàn TKV xem xét giải quyết được hỗ trợ kinh phí xây mới cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở và 03 gia đình đã được hỗ trợ xây mới nhà. Các trường hợp công nhân lao động được hỗ trợ  xây nhà mới gồm: anh Bùi Văn Vương - số thẻ: 13354, công nhân Phân xưởng Khai thác 1; anh Nguyễn Duy Lâm - số thẻ: 13641, công nhân Phân xưởng Khai thác 6 và chị Nguyễn Thị Sim - số thẻ: 10966, công nhân Phân xưởng Đời sống.
 
img 7618
 
img 7596

      Ngoài việc mỗi gia đình xây mới nhà được hỗ trợ 60 triệu đồng từ nguồn quỹ “Mái ấm Công đoàn” của Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, mỗi gia đình còn được Công đoàn Công ty Than Thống Nhất hỗ trợ 03 triệu đồng và Công ty Than Thống Nhất hỗ trợ 10 triệu đồng.

      Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” là chương trình đặc trưng của tổ chức Công đoàn, với tinh thần “tương thân tương ái”, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tổ chức Công đoàn, nhằm hỗ trợ cho CNVCLĐ nghèo, khó khăn về nhà ở. Đây chính là những nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng tương thân tương ái, giúp đỡ gia đình khó khăn có tinh thần vươn lên trong cuộc sống, để người lao động yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với Công ty, góp sức hơn nữa vào sự phát triển của Công ty và Tập đoàn TKV./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây