Chi bộ Sàng tuyển tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới và chuyển Đảng chính thức đợt 12/11

Thứ hai - 02/12/2019 14:17 545 0
Chiều ngày 24/11 vừa qua, được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty Than Thống Nhất, tại phòng nhận lệnh phân xưởng, Chi bộ Sàng tuyển đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Ngọc Dũng và chuyển Đảng chính thức cho đảng viên dự bị Nguyễn Đức Cảnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ Sàng tuyển.
Đồng chí Phạm Ngọc Dũng đọc đơn xin vào Đảng
Đồng chí Phạm Ngọc Dũng đọc đơn xin vào Đảng
      Lễ kết nạp đã diễn ra theo đúng trình tự, điều lệ Đảng, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Bí thư chi bộ Sàng tuyển (ST).
 
qc2
 
qc3
Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Phạm Ngọc Dũng.
      Tại Lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Ngọc Dũng. Sau khi nhận quyết định, trước cờ tổ quốc, Đảng kỳ và ảnh Bác, đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã quan tâm dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Phát biểu tại buổi lễ. đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Bí thư Chi bộ xác định rõ nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới Phạm Ngọc Dũng trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời thay mặt toàn thể đảng viên trong chi bộ, đồng chí chúc mừng các đồng chí đảng viên mới và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng, hăng hái, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để góp phần cùng chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
qc4
Toàn thể Chi bộ tiếp nhận quyết định chuyển Đảng chính thức đối với đồng chí đảng viên chính thức Nguyễn Đức Cảnh.
qc5

      Phần tiếp theo tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư đã trao quyết định chuyển đảng chính thức tới đồng chí Nguyễn Đức Cảnh. Đồng chí chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên chính thức. Đồng chí cũng mong muốn đảng viên mới kết nạp không được tự mãn mà phải tiếp tục phấn đấu, nỗ lực không ngừng nâng cao đạo đức cách mạng, tiên phong gương mẫu trong các hoạt động để xây dựng Đảng ta ngày càng phát triển trong sạch, vững mạnh.

      Lễ kết nạp đảng viên nhân dịp 12/11 là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển Đảng của Chi bộ ST nói riêng, Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất nói chung. Tin tưởng rằng Chi bộ ST ngày càng lớn mạnh, có nhiều đóng góp bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có trình độ, năng lực, có phẩm chất đạo đức tốt./.

Phạm Thức

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây