Chi bộ Phòng KCS – TT tổ chức kết nạp đảng viên mới đợt 12/11 năm 2019

Thứ năm - 21/11/2019 08:10 244 0
Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng trẻ tuổi. Chiều ngày 20/11/2019, Chi bộ Phòng KCS - TT đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng cho 02 quần chúng ưu tú Lê Thị Tuệ Anh và Nguyễn Ngọc Thành.
Chi bộ Phòng KCS – TT tổ chức kết nạp đảng viên mới đợt 12/11 năm 2019
      Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Duy Hưng - Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng KCS - TT; đồng chí Nguyễn Võ Đản - Chủ tịch Công đoàn bộ phận, đồng chí Trần Xuân Hồng – Bí thư Chi đoàn, cùng đông đảo các đồng chí là đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ KCS - TT. Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
kn22
Đồng chí Trần Duy Hưng – Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng KCS - TT đọc quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Lê Thị Tuệ Anh và Nguyễn Ngọc Thành
      Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Duy Hưng - Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng KCS - TT đã chúc mừng 02 đảng viên mới, đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của các đồng chí và căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho các đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 
kn33
 
kn44

      Cũng trong buổi sinh hoạt chi bộ đã tổ chức bỏ phiếu tín nhiệm, đề cử nhân sự vào ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2023.

      Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong Phòng tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng chi bộ Phòng phát triển trong sạch, vững mạnh./.

Nguyễn Hợi

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây