Công đoàn Công ty Than Thống Nhất trao quỹ “Mái ấm Công đoàn” năm 2019 cho người lao động

Thứ ba - 19/11/2019 16:44 1.068 0
Vừa qua, Công đoàn Công ty Than Thống Nhất đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
      Năm 2019, qua khảo sát, thẩm định thực tế hoàn cảnh của công nhân trong Công ty, Công đoàn Công ty Than Thống Nhất đã lập hồ sơ đề nghị Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam hỗ trợ kinh phí xây mới, sửa chữa nhà cho công nhân lao động nghèo, khó khăn về nhà ở. Có 05 gia đình được hỗ trợ xây mới nhà và 01 gia đình được hỗ trợ sửa chữa nhà trong đợt trao tiền lần này. Các trường hợp công nhân lao động được hỗ trợ  xây mới gồm: anh Đặng Văn Thêm, anh Vũ Văn Quynh - Phân xưởng KT7, anh Vũ Văn Phúc – Phân xưởng VTL1, anh Nguyễn Đình Vũ, anh Đinh Công Tuấn – Phân xưởng KT10. Chị Nguyễn Thị Hồng – Phân xưởng TGTN sửa chữa nhà.
dsc7354

      Ngoài việc mỗi gia đình xây mới nhà được hỗ trợ 60 triệu đồng, gia đình sửa chữa nhà được hỗ trợ 20 triệu đồng từ nguồn quỹ “Mái ấm Công đoàn” của Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, Công đoàn Công ty Than Thống Nhất còn hỗ trợ cho mỗi gia đình 3 triệu đồng.
dsc7358

      Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” là chương trình đặc trưng của tổ chức Công đoàn, với tinh thần “tương thân tương ái”, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tổ chức Công đoàn, nhằm hỗ trợ cho CNVCLĐ nghèo, khó khăn về nhà ở. Đây là một trong những việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ gánh nặng đối với CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ xây dựng nhà ở mới, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác và gắn bó lâu dài với Công ty./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây