Tăng cường tuyên truyền Năm du lịch Quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh

Thứ bảy - 06/01/2018 10:06 236 0

 Than Thống Nhất  Năm 2018, tỉnh Quảng Ninh vinh dự được lựa chọn là địa phương đăng cai để phát động và tổ chức các sự kiện chính của Năm Du lịch quốc gia. “Năm Du lịch quốc gia 2018 – Hạ Long – Quảng Ninh” có chủ đề “Hạ Long - Di sản, Kỳ quan - Điểm đến thân thiện”. Là tỉnh đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2018, tỉnh Quảng Ninh sẽ chủ trì tổ chức chuỗi các sự kiện gồm 50 chương trình văn hóa, thể thao và du lịch tưng bừng, sôi nổi và hấp dẫn. Để Năm du lịch 2018 thành công thì hoạt động tuyên truyền đóng vai trò vô cùng to lớn, phải được tiến hành thường xuyên, liên tục, có trọng tâm, trọng điểm thì mới tạo được điểm nhấn và đảm bảo sức lan tỏa.

(Ảnh sưu tầm)
(Ảnh sưu tầm)
      Theo kế hoạch, chương trình tuyên truyền sẽ diễn ra trong suốt năm 2018 và phối hợp nguồn sức mạnh từ tất cả các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Ninh. Hưởng ứng Năm du lịch 2018, Công ty Than Thống Nhất cũng đã, đang và sẽ triển khai  các hoạt động tuyên truyền tích cực như: tổ chức treo băng rôn, khẩu hiệu, phướn thả tại trụ sở, cơ quan, đơn vị; kết hợp tuyên truyền sâu rộng nội dung chương trình Du lịch quốc gia.... Ngoài ra, mỗi cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đều có nhiệm vụ cụ thể: Phòng văn hóa thông tin thành phố sẽ tham mưu xây dựng kế hoạch tuyên truyền, cập nhật thông tin và quảng bá năm du lịch trên website, hội nghị, hội thảo…; Phòng kinh tế Thành phố sẽ đề xuất các món ăn, địa điểm ẩm thực đặc trưng, an toàn, các sản phẩm OCOP nổi bật để xây dựng tập gấp về du lịch Cẩm Phả…

      Với sự quan tâm sát sao của UBND Thành phố, cùng với sự phối hợp tuyên truyền nhịp nhàng của các phòng, ban, đơn vị, hi vọng rằng những Chương trình năm Du lịch quốc gia 2018 sẽ thành công, thu hút hàng trăm triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến với tỉnh Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung, tạo sự phát triển đột phá về du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

      Văn bản chi tiết số: 222/KH-UBND./.
BBT
Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây