Chuyến xe mùa Xuân - Tết đến sum vầy

Thứ hai - 22/01/2018 22:19 303 0

 Than Thống Nhất  Nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, người lao động; căn cứ nhu cầu thiết yếu của CNCB về quê dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Công ty Than Thống Nhất tổ chức thuê xe đưa đón CNCB về quê ăn Tết nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất, đảm bảo đi lại an toàn, tiết kiệm, thuận tiện khi đi về và ra đi làm sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán.

Chuyến xe mùa Xuân - Tết đến sum vầy
      Trong những năm vừa qua, mỗi dịp Tết đến, xuân về, ngoài việc tổ chức các hoạt động đón Tết, đảm bảo các chế độ, quyền lợi cho CNCB, Ban lãnh đạo Công ty than Thống Nhất đặc biệt quan tâm đến việc bố trí xe đưa đón công nhân về quê ăn Tết. Dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 năm nay vẫn giữ truyền thống giàu ý nghĩa đó, Công ty đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị vận tải, có kế hoạch cụ thể, chuẩn bị các điều kiện, bố trí phương tiện đầy đủ nhu cầu thiết yếu để đưa CNCB các đơn vị về quê sum vầy, đón Tết an toàn, ý nghĩa. Theo đó, địa điểm đón, trả xe được quy định cụ thể:

- Xe đón tại Văn phòng khu B của Công ty đến bến xe các tỉnh: Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.
- Thời gian đưa CBCN về quê: Ngày 11/02/2018 tức ngày 26 Tết Mậu Tuất.
- Thời gian đón CBCN ra: Ngày 20/02/2018 tức ngày 05 Tết Mậu Tuất.

      Đối tượng mà Công ty hướng tới và tạo điều kiện để đưa đón về quê ăn Tết là CBCN và bố, mẹ, vợ, chồng, con của CBCN hiện đang làm việc tại Công ty. Những CBCN có nhu cầu đăng ký xe đưa đón phải thông báo cho Thủ trưởng đơn vị biết địa điểm đón về và đưa ra theo địa điểm đã quy định để lập danh sách đăng ký về phòng TCLĐ. Theo đó, Công ty sẽ sắp xếp đảm bảo bố trí các tuyến xe phục vụ thuận tiện, chu đáo để CBCN về các bến xe chính trước 17h30' cùng ngày. Nếu CBCN đã đăng ký mà không đi phải có trách nhiệm bồi hoàn lại tiền thuê xe.

      Chuyến xe mùa Xuân nghĩa tình mà ấm áp là lời chúc sức khỏe, là sự tri ân của Ban lãnh đạo Công ty tới gia đình và tập thể người lao động đang ngày đêm cống hiến, hăng say lao động vì sự phát triển của Than Thống Nhất. Tin rằng chuyến xe nghĩa tình sẽ phát huy tối đa hiệu quả và mang lại ý nghĩa trọn vẹn, giúp người lao động trong Công ty sớm sum vầy, đón một cái Tết an toàn, ấm cúng cùng gia đình, hạnh phúc bên người thân nhân dịp đầu xuân năm mới./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây