TKV hỗ trợ huyện Mù Cang Chải khắc phục hậu quả thiên tai

Thứ ba - 29/08/2023 23:05 2.731 0
Ngày 27/08/2023, đại diện TKV đã có mặt tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái, trao tặng hỗ trợ cho huyện 1,2 tỷ đồng để xây dựng mới 20 căn nhà giúp khắc phục hậu quả sau sạt lở, lũ quét.
TKV hỗ trợ huyện Mù Cang Chải 1,2 tỷ đồng khắc phục hậu quả thiên tai
TKV hỗ trợ huyện Mù Cang Chải 1,2 tỷ đồng khắc phục hậu quả thiên tai
      Đến trao tặng hỗ trợ cho huyện Mù Cang Chải, Yên Bái có Chủ tịch Công đoàn TKV Lê Thanh Xuân cùng đại diện một số ban của Tập đoàn. Về phía địa phương, tham dự buổi trao tặng có ông Giàng A Vừ - Phó Bí thư Huyện ủy huyện Mù Cang Chải; ông Sùng A Chua - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Hảng A Ký - Chủ tịch MTTQ huyện.

      Trong những ngày đầu tháng 8/2023, trên địa bàn huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái xảy ra mưa lớn cục bộ, gây ra hiện tượng sạt lở đất, lũ quét, gây thiệt hại về người và tài sản của nhân dân. Để kịp thời hỗ trợ cùng địa phương khắc phục khó khăn cho người dân, ổn định cuộc sống, đồng thời giúp những công nhân lao động của TKV có quê hương tại huyện Mù Cang Chải yên tâm công tác; TKV trao tặng hỗ trợ cho huyện 1,2 tỷ đồng để xây dựng mới 20 căn nhà giúp khắc phục hậu quả sau thiên tai. Hoạt động này cũng góp phần thể hiện sự tích cực trong công tác an sinh xã hội tại các địa phương của TKV.

      Yên Bái là địa phương đã và đang đóng góp rất tích cực về nhân lực cho các mỏ hầm lò của TKV, trong các năm gần đây; bình quân TKV tuyển dụng được gần 200 lao động/năm, riêng huyện Mù Cang Chải đóp góp bình quân 50 - 60 lao động/năm./.
 

QN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây