Than Thống Nhất gặp mặt, triển khai nhiệm vụ đầu Xuân Canh tý 2020

Thứ năm - 30/01/2020 14:08 644 0
Hòa chung với khí thế vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, Xuân Canh Tý 2020. Ngày 30/01/2020, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức gặp mặt chúc tết, triển khai nhiệm vụ năm 2020 với công nhân, cán bộ trong Công ty tại khu vực Lộ Trí. Tham dự chương trình gặp mặt đầu xuân và triển khai nhiệm vụ 2020 có đồng chí Phạm Đức Khiêm - Phó bí thư phụ trách Đảng bộ - Giám đốc; đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Trần Văn Đại - Bí thư Đoàn TN cùng các đồng chí Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc; Trưởng, Phó các Phòng, Trạm và công nhân cán bộ đi làm ca 1 khu Lộ Trí.
dsc3359

      Đồng chí Phạm Đức Khiêm - Phó bí thư phụ trách Đảng bộ - Giám đốc Công ty đã thay mặt lãnh đạo Công ty chúc tết đồng thời triển khai nhiệm vụ cho CNCB trong Công ty trong ngày đầu xuân mới cũng như những nhiệm vụ cần thực hiện trong từng tháng, quý và cả năm 2020.
dsc3369

      Với những thành tích và kết quả đã đạt được trong năm 2019, bước sang năm 2020 với những khó khăn thách thức trước mắt, đồng chí Giám đốc đã yêu cầu từ người lao động đến cán bộ quản lý các cấp phải đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, làm việc khoa học, sáng tạo; giữ nghiêm kỷ luật, thực hiện tốt các nội quy, quy chế, quy định của Công ty và Pháp luật của Nhà nước; làm việc đảm bảo an toàn, đảm bảo KTCB và đúng quy trình kỹ thuật đã quy định; xây dựng tính kỷ luật trong sản xuất. Bên cạnh đó đồng chí Giám đốc cũng định hướng một số nội dung công việc cần khẩn trương triển khai thực hiện trong thời gian tới; đối với công tác chỉ đạo cần quyết liệt, trong thực hiện cần có các giải pháp phù hợp đảm bảo đạt hiệu quả cao; đối với các Phân xưởng cần chủ động, linh hoạt; các Phòng, Trạm phối hợp chặt chẽ để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao…
dsc3328
Đồng chí Phạm Đức Khiêm – Giám đốc Công ty chúc tết CNCB

      Thay mặt cho CNCB những người đang trực tiếp sản xuất, đồng chí Đoàn Hải Nam - Quản đốc Phân xưởng KT 11; đồng chí Trần Quang Cường - Quản đốc Phân xưởng Sàng tuyển than và đại diện công nhân đã phát biểu hưởng ứng quyết tâm.
      Sau buổi gặp mặt đầu xuân chúc tết, các đồng chí lãnh đạo Công ty, trưởng các Phòng, Ban, Trạm đã tham gia lễ trồng cây cùng với CNCB tại khu vực sân thể thao Tập đoàn số 10 của Công ty.
dsc3402
Đồng chí Đoàn Hải Nam - Quản đốc PX KT 11 phát biểu hưởng ứng
dsc3409
Đồng chí Trần Quang Cường – Quản đốc PX STT phát biểu hưởng ứng
 
dsc3415
Đại diện công nhân hưởng ứng quyết tâm

      Trong ngày đầu khai xuân, lao động của các Phân xưởng trong toàn Công ty đi làm đạt trên 72%. Đây là một tin vui trong ngày đầu sản xuất, với tinh thần vui tươi phấn khởi, thoải mái của CNCB sau những ngày đón xuân mới, chúng ta tin tưởng rằng, bằng sức mạnh tập thể và sự đoàn kết thống nhất, chắc chắn CNCB Công ty Than Thống Nhất - TKV sẽ hoàn thành toàn diện các mục tiêu, kế hoạch SXKD được Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam giao năm 2020.

      Sau buổi gặp mặt đầu xuân chúc tết, các đồng chí lãnh đạo Công ty, trưởng các Phòng, Ban, Trạm đã tham gia lễ trồng cây cùng với CNCB tại khu vực sân thể thao Tập đoàn số 10 của Công ty.

      Cũng trong buổi sáng, lãnh đạo Công ty đã gặp mặt chúc tết cán bộ, nhân viên cơ quan văn phòng Công ty.

     Trước đó, ngày 29/01/2020 tại Văn phòng, lãnh đạo Công ty cũng đã tổ chức gặp mặt phu nhân, phu quân các đồng chí cán bộ chủ chốt là Trưởng phòng, Quản đốc để chúc tết nhân ngày đầu năm mới./.

Lê Dần

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây