Hội cán bộ chủ chốt lão thành ngành Than vùng Cẩm Phả kỷ niệm 20 năm ngày thành lập hội

Chủ nhật - 29/12/2019 09:12 693 0
Ngày 29/12/2019, tại Công ty Than Thống Nhất - TKV Hội cán bộ chủ chốt lão thành ngành Than vùng Cẩm Phả đã tổ chức thành công buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập hội và đón Tết Nguyên đán Canh tý năm 2020.
Hội cán bộ chủ chốt lão thành ngành Than vùng Cẩm Phả kỷ niệm 20 năm ngày thành lập hội
      Đến dự có đ/c Nguyễn Viết Hòe - nguyên Chủ tịch HĐQT - TKV; các đồng chí nguyên là Trưởng, phó ban liên lạc hội; các đồng chí nguyên là Giám đốc vùng Cẩm Phả; Các đồng chí Trưởng, phó hội, Ban liên lạc và hơn 100 đồng chí là hội viên của hội.

      Về phía Công ty Than Thống Nhất có đ/c Phạm Đức Khiêm - Phó BT phụ trách Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các đ/c trong Ban lãnh đạo Công ty. Các đ/c Phó Giám đốc, PBT Đảng ủy, Kế toán trưởng, Bí thư Đoàn TN; các đ/c PCT Công đoàn, TB nữ công, CVP Đảng ủy, CVP Công đoàn; các đ/c Trưởng các phòng, Trạm, Hội trưởng và hội phó hội Quản đốc.

     Đến dự Hội nghị còn có đ/c Đỗ Huy Đính - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả.
dsc0306
Đ/c Phạm Đức Khiêm thay mặt Lãnh đạo Công ty tặng hoa và quà cho hội

      Hội cán bộ chủ chốt lão thành ngành Than vùng Cẩm Phả được thành lập ngày 12/11/2000 tại vùng Cửa Ông, đây là sáng kiến của các đ/c lãnh đạo Công ty Than Cẩm Phả trước đây và từ nguyện vọng của các đ/c  cán bộ chủ chốt lão thành trong vùng Cẩm Phả. Khi hội mới thành lập có 110 hội viên, tính đến năm 2012 thì số hội viên tăng lên là 137 hội viên. 20 năm qua hội đã kết nạp được thêm 26 hội viên và chia tay 68 hội viên do tuổi già sức yếu qua đời. Hội hoạt động có quy chế và  dựa trên kinh phí trợ giúp từ các đơn vị và cá nhân trong ngành. Hàng năm hội có tổ chức thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ và tổ chức chúc mừng sinh nhật hàng năm cho các thành viên trong hội.
dsc0326
Đ/c Nguyễn Văn Phúc - Trưởng ban liên lạc hội báo cáo hoạt động của hội 20 năm qua và trong năm 2019

      Phát biểu tại hội nghị, đ/c Phạm Đức Khiêm - PBT phụ trách Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã báo cáo tới các đ/c cán bộ chủ chốt lão thành ngành Than vùng Cẩm Phả về việc thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019, các kết quả thực hiện chỉ tiêu chủ yếu và một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện năm 2019 như: Các diện sản xuất của Công ty ngày càng khai thác xuống sâu và Công ty đang tổ chức khấu vét những vỉa có chiều dày mỏng. Điều kiện địa chất của vỉa biến động mạnh cả theo phương và hướng dốc, đá trụ nổi cục bộ tại các gương lò chợ; Hệ thống vận tải hiện tại của Công ty không đủ điều kiện và khả năng thoát tải do sử dụng lại hệ thống vận tải của dự án 1,5 triệu tấn mức -35 lộ vỉa... Cũng tại hội nghị đồng chí nêu rõ mục tiêu nhiệm vụ sxkd năm 2020 và một số các giải pháp chủ yếu điều hành năm 2020.
dsc0299
Đ/c Phạm Đức Khiêm phát biểu và báo cáo trước hội nghị

      Nhân gặp mặt kỷ niệm 20 năm thành lập hội, hội cũng đã tổ chức trao quà chúc mừng sinh nhật cho 29 hội viên./.
dsc0315
 
dsc0319

LH

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây