Công ty Than Thống Nhất – TKV khuyến khích tiền lương gần 1,045 tỷ đồng cho CNCB có thành tích trong công tác an toàn vệ sinh lao động năm 2019

Thứ sáu - 03/01/2020 17:37 732 0
Trong năm 2019, lãnh đạo Công ty đã tập trung thực hiện quyết liệt các giải pháp trong nghị quyết hàng tháng của Đảng ủy Công ty và Kết luận tại Hội nghị Tổng kết công tác kỹ thuật, An toàn Vệ sinh Lao động (AT – VSLĐ) năm 2018 của Giám đốc Công ty.
Ảnh minh họa - Cẩm Nhung (ST)
Ảnh minh họa - Cẩm Nhung (ST)
      Công ty đã ban hành các văn bản, chỉ thị, nghị quyết liên tịch về công tác AT-VSLĐ để chỉ đạo thực hiện; Chú trọng và tăng cường hơn trong công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao ý thức tự bảo hiểm cho người lao động và kiểm tra về cải thiện điều kiện làm việc trong hầm lò, quản lý và sử dụng VLNCN, an toàn điện, hệ thống cấp cứu mỏ, chấm chéo về kỹ thuật an toàn, các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ, PCTT-TKCN...; nhất là đánh giá các nguy cơ mất an toàn và chỉ đạo giải quyết các nguy cơ, nghiêm túc xử lý những vi phạm, nên giữ được mục tiêu không để xảy ra vụ TNLĐ nghiêm trọng nào. Các phân xưởng thực hiện các sản lượng kế hoạch Công ty giao nhiều đơn vị hoàn thành đạt từ 100% trở lên.

      Để động viên, khích lệ CNCB có thành tích trong công tác AT – VSLĐ năm 2019, Giám đốc Công ty đã ký quyết định khuyến khích tiền lương cho CNCB các đơn vị trong Công ty với số tiền gần 1,045 tỷ đồng.

      Theo đó, khuyến khích tiền lương 165,5 triệu đồng cho 118 cá nhân tham gia chỉ đạo thực hiện công tác AT – VSLĐ năm 2019. Khuyến khích tiền lương 164 triệu đồng cho 82 cá nhân tham gia giám sát kỹ thuật an toàn cơ bản ca 2, ca 3 tại các phân xưởng trong năm 2019. Khuyến khích tiền lương 98 triệu đồng cho 189 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác kiểm tra giám sát chặt chẽ công tác kỹ thuật an toàn tại các đơn vị sản xuất trong năm năm 2019. Đồng thời, Công ty đã khuyến khích tiền lương 615 triệu đồng cho 1.087 cá nhân thuộc 35 đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong công tác AT – VSLĐ năm 2019. Nhiều đơn vị được khuyến khích tiền lương cao như: Phân xưởng KT1 có 62 công nhân với tổng số tiền 31 triệu đồng; PX Cơ điện có 60 công nhân với tổng số tiền được khuyến khích 30 triệu đồng; PX TGTN có 56 công nhân với tổng số tiền 28 triệu đồng; PX KT3 có 52 công nhân với tổng số tiền 26 triệu đồng; PX KT 10 có 48 công nhân với tổng số tiền 24 triệu đồng…

      Đây là một hình thức động viên khen thưởng đến người lao động được Công ty  quan tâm thực hiện đã góp phần không nhỏ nâng cao ý thức của CNCB tham gia lao động sản xuất đảm bảo an toàn và hiệu quả./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây