Phòng KCS - TT tổ chức trao quà Tết năm 2024

Thứ tư - 31/01/2024 14:25 858 0
Thực hiện kế hoạch liên tịch số: 10031/KHLT-GĐ-CĐ ngày 13/12/2023 của Ban Giám Đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty về việc tổ chức các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho CNCB Công ty Than Thống Nhất - TKV.
Phòng KCS - TT tổ chức trao quà Tết năm 2024
Trong không khí hăng hái thi đua lao động sản xuất của những ngày tháng đầu năm 2024 và chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn. Các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà động viên gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn của các đơn vị trong Công ty nói chung và Phòng KCS - TT nói riêng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Ngay trong ngày 30/01/2024, các đồng chí lãnh đạo Phòng KCS - TT đã tổ chức buổi lễ trang trọng tại phòng nhật lệnh sản xuất để trao tận tay các phần quà đến cho CNLĐ trong diện được hỗ trợ. Đến tham dự buổi lễ có đại diện các đồng chí lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Nữ công của Phòng KCS - TT.

Mở đầu buổi lễ trao quà hỗ trợ, đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng KCS - TT nhận được sự ủy quyền của các đồng chí lãnh đạo Công ty đã có trao đổi những tâm tư, tình cảm của đồng chí Giám đốc và các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty tới toàn thể CNCB Công ty Than Thống Nhất nói chung và Phòng KCS - TT nói riêng mỗi dịp Tết đến Xuân về. Công ty sẽ luôn chăm lo tốt nhất cho người lao động đời sống vật chất và tinh thần trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 để không ai bị bỏ lại phía sau.

Thay mặt cho CNCB của Phòng KCS - TT, đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng KCS - TT và đồng chí Trịnh Thế Anh - Chủ tịch Công đoàn Phòng KCS - TT xin cảm ơn trước những quan tâm và giúp đỡ đối với toàn thể CNCB Công ty Than Thống Nhất nói chung và CNCB phòng nói riêng về đời sống vật chất, tinh thần trong những năm qua và đặc biệt là dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Kính chúc các đồng chí lãnh đạo Công ty chuẩn bị bước sang năm mới sức khỏe, lãnh đạo Công ty hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ SXKD trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Đại diện lãnh đạo Phòng KCS - TT, đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư chi bộ,Trưởng phòng KCS - TT gửi lời chúc mừng năm mới đến với các đồng chí trong diện được hỗ trợ của Phòng và gia đình đón Tết vui vẻ và hạnh phúc.
 
z5122426256676 5ef7e9bad3e70814cfef09f85e60c02f

Đây là việc làm thường xuyên của Công đoàn Công ty Than Thống Nhất, Công đoàn Phòng KCS - TT mỗi dịp Tết đến, Xuân về, thể hiện sự quan tâm chăm lo thiết thực tới người lao động, tạo động lực, góp phần động viên tinh thần cho gia đình CNVCLĐ trong toàn Công ty chuẩn bị đón Tết vui tươi, đầm ấm, để CNVCLĐ tiếp tục sản xuất, công tác đạt hiệu quả và gắn bó với Công ty./.

Xuân Hồng

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây