Đón Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về Công ty làm việc

Thứ tư - 31/01/2024 11:05 710 0
Sáng ngày 30/01/2024, tại Ban CHQS Thành phố Cẩm Phả đã diễn ra buổi nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và đơn vị nơi làm việc. Các đơn vị bàn gia quân gồm có Lữ đoàn 147 Hải quân, Quân chủng Phòng không không quân, Sư đoàn 395.
Quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2024
Quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2024
Đúng 07 giờ 30 các phương tiện đã đưa quân nhân về đến trụ sở Ban CHQS Thành phố Cẩm Phả, trong không khí phấn khởi của quân nhân được trở về địa phương, đơn vị gia đình để đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Các quân nhân đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục với Ban CHQS Thành phố Cẩm Phả và ra về cùng với người thân, cán bộ các đơn vị đến đón.

Công ty Than Thống Nhất - TKV đón trở về 04 công dân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2024 của các đơn vị: Lữ đoàn 147: 03 đồng chí là Nguyễn Tiến Dũng, Nguyễn Ngọc Tâm và Quang Trung Tiến; Tiểu đoàn 105: 01 đồng chí Triệu Văn Mạnh. Tất cả các quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ, phát huy truyền thống Thợ mỏ “Kỷ luật và đồng tâm”, trách nhiệm của người công dân gương mẫu và bản chất của người lính khắc phục mọi khó khăn và được đơn vị quân đội khen thưởng.

Kết thúc buổi nhận bàn giao, các đồng chí trở về gia đình để đón một cái Tết vui vẻ, đầm ấm sau 02 năm tại ngũ. Sau đó các đồng chí quân nhân sẽ quay trở lại Công ty để tiếp tục làm việc, đóng góp vào sự phát triển của Công ty Than Thống Nhất - TKV. Hẹn gặp các đồng chí trong buổi gặp mặt đưa tiễn công dân lên đường nhập ngũ năm 2024 của Công ty./.

Vũ Kiên

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây