Than Thống Nhất tiếp tục tổ chức xe đưa, đón công nhân về quê dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Thứ ba - 16/01/2024 06:30 3.720 0
Để đảm bảo an toàn cho việc đi lại trong dịp nghỉ Tết của CNCB trong Công ty, đơn vị đang khảo sát số lượng công nhân ngoại tỉnh có nhu cầu về quê ăn tết Nguyên đán Giáp Thìn để tổ chức xe đưa, đón người lao động về quê miễn phí. Đây là năm thứ năm liên tiếp, Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức hoạt động ý nghĩa này.
Than Thống Nhất tiếp tục tổ chức xe đưa, đón công nhân về quê dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
Theo kế hoạch, Công ty Than Thống Nhất - TKV sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí đưa đón công nhân về quê ăn tết trên địa bàn các tỉnh: Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hưng Yên, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Kạn. Đây là hoạt động trọng tâm, mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện vai trò, trách nhiệm trong việc chăm lo đời sống, vật chất cho người lao động.

Trong nhiều năm qua, chương trình đưa đón CNCB về quê dịp Tết Nguyên đán được người lao động đánh giá cao, các chuyến xe do Công ty tổ chức giúp họ không phải chịu cảnh nhồi nhét trên các chuyến xe khách vào dịp Tết, các cháu nhỏ đi cùng bố mẹ cũng bớt vất vả hơn, quan trọng hơn là các công nhân có thể tiết kiệm được một phần chi phí trong việc di chuyển, nhờ đó có thể đón Tết cổ truyền đầy đủ hơn.

Dự kiến năm nay sẽ có gần 800 công nhân được đưa đón về quê miễn phí trên những chuyến xe của Công ty Than Thống Nhất - TKV.

Một số hình ảnh:
 
1 3
 
5 1
 
4
 
3 2

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây