Phòng KCS – TT hưởng ứng chiến dịch 90 ngày đêm

Thứ ba - 09/10/2018 07:57 849 0
Được sự chỉ đạo của Giám đốc Công ty Than Thống Nhất - TKV phát động phong trào thi đua: “Chiến dịch 90 ngày đêm sản xuất tiêu thụ than”, CBCNV phòng KCS – TT đã nhiệt liệt hưởng ứng tham gia với mục tiêu nỗ lực phấn đấu hoàn thành kế hoạch giao.
Phòng KCS – TT hưởng ứng chiến dịch 90 ngày đêm
      Là một đơn vị vừa quản lý về mặt số lượng và chất lượng than, Phòng KCS – TT đã chủ động trong việc tách lọc than nguyên khai đào lò, chống xén của các Phân xưởng trong hầm lò để làm tăng sản lượng và chất lượng than từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho Công ty.
 
kcs2

      Nguồn than này được đưa lên xe gòong vận chuyển ra các cửa lò MB +16, +41, +25. Sau đó được đổ tải lên ô tô vận chuyển lên kho than MB 110, tại đây Phòng KCS – TT kết hợp với Phòng Điều khiển sản xuất chỉ đạo Phân xưởng Sàng tuyển làm các khâu: sàng, tách lọc, pha trộn để đạt chất lượng than Cám 5b.1 đi giao Công ty Kho Vận.

      Đến nay mới chỉ trong những ngày đầu chiến dịch, Phòng đã chỉ đạo tách lọc, sàng tuyển, pha trộn và tiêu thụ được 2.000 tấn than Cám 5b.1 đi Kho Vận.
 
kcs3

      Để được kết quả như trên là cả một sự nỗ lực cố gắng rất lớn của tập thể CBCNV Phòng KCS - TT. Với tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm”, thi đua tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn từng ca, từng ngày sản xuất, Phòng KCS – TT  luôn quyết tâm để đạt được mục tiêu “Chiến dịch 90 ngày đêm” góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong  kế hoạch sản xuất kinh doanh quý IV năm 2018 và chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống Công nhân vùng Mỏ 12/11./.

Ngô Hà

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây