Công ty Than Thống Nhất - TKV thăm hỏi, trợ cấp đột xuất cho gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn quý III năm 2018

Thứ sáu - 05/10/2018 09:30 411 0
Quý III năm 2018, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh: thời tiết không thuận lợi, ảnh hưởng của mùa mưa lưu lượng nước chảy vào mỏ và lượng nước chảy vào các lò khai thác lớn, điều kiện địa chất, vỉa lớp thay đổi phức tạp, Công ty chuyển diện khai thác... Mặc dù vậy, với nhiều giải pháp đưa ra, Than Thống Nhất đã từng bước tháo gỡ khó khăn, tạo việc làm và thu nhập của người lao động cơ bản được đảm bảo.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
      Một trong các hoạt động chăm lo đến người lao động Công ty vẫn duy trì chế độ trợ cấp đột xuất cho CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong quý III, Công đoàn Công ty phối hợp cùng chuyên môn đã đến thăm và trợ cấp cho 08 gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất với số tiền 23 triệu đồng để giúp họ bớt đi phần nào khó khăn trước mắt.

      Sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo Công ty là nguồn động viên quan trọng không chỉ đối với các gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà với toàn thể CNCB trong Công ty, giúp họ yên tâm tin tưởng để phấn đấu và công tác góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây