Từ ngày 01/10/2018: Khen thưởng trong công tác tuyển dụng lao động nghề mỏ hầm lò

Thứ bảy - 06/10/2018 22:05 2.660 0
Nhằm đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty, tích cực động viên, khích lệ kịp thời cho các tập thể, cá nhân có thành tích, đóng góp trong công tác tuyển dụng lao động nghề mỏ hầm lò tại Công ty, Giám đốc Công ty Than Thống Nhất - TKV quyết định ban hành quy định khen thưởng trong công tác tuyển dụng lao động nghề mỏ hầm lò. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/10/2018.
Từ ngày 01/10/2018: Khen thưởng trong công tác tuyển dụng lao động nghề mỏ hầm lò
1. Công tác khen thưởng dựa trên nguyên tắc:
  • Thực hiện đúng người, đúng đường lối, chủ trương lãnh đạo của Công ty.
  • Đảm bảo tính khách quan, công bằng, công khai, minh bạch.
  • Là nhiệm vụ thường xuyên của Thủ trường các đơn vị quản lý, CBCNV trong Công ty.
  • Phải có sự phối hợp chặt chẽ, thường xuyên giữa các tổ chức Công đoàn - Đoàn Thanh Niên; giữa các đơn vị Phòng ban, Phân xưởng; giữa Công ty với các Trường đào tạo nghề mỏ (Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam, Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Đại học Mỏ - Địa chất...)
2. Tiêu chuẩn đối với lao động tuyển dụng:
  • Độ tuổi không quá 40 tuổi, đã làm nghề Đào lò, Khai thác, Cơ điện hầm lò. Riêng đối với thợ Cơ điện lò phải có trình độ tay nghề từ bậc 4/7 trở lên.
  • Có đủ điều kiện làm việc trong hầm lò: Được đào tạo cấp chứng chỉ, bằng nghề theo quy định (nộp bản photo công chứng); Có đủ sức khỏe, không mắc các tệ nạn xã hội; Bản thân không vi phạm pháp luật.
3. Điều kiện và mức xét thưởng:
      Khi giới thiệu được 01 lao động đảm bảo các điều kiện trên, đồng thời có quyết định đi làm chính thức tại Công ty sau 03 tháng không vi phạm Nội quy lao động của Công ty thì người giới thiệu và người đi làm được thưởng như sau:
  • Tuyển lao động nghề Khai thác, Đào lò:
    • Người giới thiệu: thưởng 10.000.000 đồng/người (không giới hạn số lượng)
    • Người được tuyển đi làm: thưởng 5.000.000 đồng/người
  • Tuyển lao động Cơ điện lò:
    • Người giới thiệu: thưởng 8.000.000 đồng/người (không giới hạn số lượng cho đến khi Công ty đủ chỉ tiêu)
    • Người được tuyển đi làm: thưởng 4.000.000 đồng/người
      Theo đó, Ban lãnh đạo Công ty xác định công tác tuyển dụng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là nhiệm vụ trọng tâm, coi chỉ tiêu trong công tác tuyển dụng lao động là một trong những chỉ tiêu để xét mức độ hoàn thành nhiệm vụ của các tập thể, cá nhân trong năm./.

CTV

Nguồn tin: Phòng TCLĐ

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây