Phòng KB tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quản lý năm 2023, Hội nghị người lao động năm 2024

Thứ hai - 18/12/2023 22:56 878 0
Chiều ngày 13/12/2023, tại Hội trường tầng 2, Văn phòng khu B Công ty, Phòng Kiểm soát nội bộ và bảo vệ đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quản lý năm 2023 và Hội nghị Người lao động năm 2024.
Phòng KB tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quản lý năm 2023, Hội nghị người lao động năm 2024
Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đoàn Hải Nam - Phó Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Xuân Hải - UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Công ty, cùng các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Chi đoàn và toàn thể CNCB Phòng KB.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đỗ Quang Minh - Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng KB báo cáo công tác quản lý năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Trong năm 2023 dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty, sự đoàn kết đồng lòng của toàn thể CNCB trong phòng; sự quan tâm của cơ quan chính quyền, công an các phường trên địa bàn, được sự giúp đỡ của các công ty than liền kề, sự phối hợp giữa phòng ban phân xưởng trong toàn Công ty, do đó tình hình an ninh trật tự của Công ty được giữ vững, không để xảy ra điểm nóng về đào bới, thu mua, bán than trong khai trường ranh giới mỏ; tài sản của Công ty được đảm bảo; không có vụ việc nghiêm trọng và sự cố cháy nổ nào xảy ra, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty.

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Ngọc Thuỷ - Chủ tịch Công đoàn Phòng KB đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Công đoàn Phòng KB phối hợp với chuyên môn, Chi đoàn thanh niên kịp thời động viên, tuyên truyền giáo dục, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người lao động. Các phong trào thi đua lao động sản xuất, phong trào đoàn viên thanh niên, hoạt động của nữ công diễn ra sôi nổi, đạt hiệu quả cao.
 
k2

Hội nghị tiến hành thảo luận, đưa ra các ý kiến để giải đáp thắc mắc của người lao động, trong đó các tham luận được trình bày tại hội nghị đã góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ ANTT, công tác PCCC trong phạm vi ranh giới quản lý.
 
k3

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu thăm dò tín nhiệm cán bộ quản lý năm 2023 đối với đồng chí Đỗ Quang Minh - Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng KB và bầu Đại biểu đi dự Hội nghị Người lao động Công ty năm 2024.

Với tổng số 73 CNCB tham gia bỏ phiếu, 98,6% số phiếu tín nhiệm cao và 1,4% số phiếu tín nhiệm đối với cán bộ quản lý. 100% CBCN tham gia bầu 06 đồng chí đi dự Hội nghị Người lao động cấp Công ty gồm đồng chí: Đỗ Quang Minh, Hoàng Ngọc Thuỷ, Bùi Thọ Kiên, Đỗ Văn Đô, Lý Văn Nhường, Nguyễn Văn Giá.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đoàn Hải Nam - Phó Giám đốc Công ty đã thông báo một số thông tin về hoạt động SXKD của Công ty, của TKV. Đồng chí đã biểu dương những kết quả đạt được của tập thể CNCB Phòng KB trong năm qua và động viên toàn thế CBCN phát huy vai trò trách nhiệm của mỗi cá nhân tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, không để xảy ra điểm nóng, giữ gìn ổn định an ninh chính trị - trật tự an toàn cơ quan doanh nghiệp để phát triển sản xuất.
 
k4

Tại hội nghị đã tổ chức khen thưởng cho 06 công nhân đã nỗ lực cố gắng đạt được những thành tích xuất sắc, là những điển hình tiên tiến trong thực hiện nhiệm vụ góp phần không nhỏ vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Phòng KB và trao quà chia tay 02 công nhân nghỉ chế độ trong năm 2023.

Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đoàn Hải Nam, Hội nghị Người lao động Phòng KB năm 2024 đã nhất trí Quyết nghị: Thông qua báo cáo tổng kết công tác quản lý, hoạt động Công đoàn năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của Phòng KB. Toàn thể CNCB tiếp tục tập trung trí tuệ, sức lực để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị Công ty đề ra trong năm 2024./.

Hoàng Linh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây