Công ty Than Thống Nhất - TKV phát tờ rơi tuyên truyền hướng dẫn về phòng cháy chữa cháy

Thứ bảy - 16/12/2023 06:12 662 0
Trong thời gian gần đây, trên địa bàn cả nước đã xảy ra nhiều vụ cháy gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Các vụ cháy chủ yếu xảy ra tại các chung cư, nhà ở nhiều căn hộ, nhà trọ, nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh. Gần đây nhất là vụ cháy chung cư mini gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.
Công ty Than Thống Nhất - TKV phát tờ rơi tuyên truyền hướng dẫn về phòng cháy chữa cháy
Các vụ cháy xuất phát từ nhiều nguyên nhân, tuy nhiên, đáng chú ý vẫn là do sự thiếu ý thức cảnh giác của người dân trong công tác phòng, chống cháy nổ, đặc biệt là tại nhà ở hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất kinh doanh, với nhu cầu sử dụng điện, chất đốt cao dẫn đến tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ do chập điện và chất đốt là rất lớn. 

Theo yêu cầu của Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH - Công an tỉnh Quảng Ninh về việc phát tờ rơi “Hướng dẫn phòng cháy và chữa cháy chung cư, nhà ở nhiều căn hộ, nhà trọ, nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh”, để tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng ngừa sự cố cháy nổ, nâng cao nhận thức, kỹ năng thoát nạn và xử lý khi có cháy xảy ra tại các khu tập thể công nhân của Công ty. Giám đốc Công ty đã ban hành Công văn số: 9992/CV-VTNC ngày 12/12/2023 V/v Nhận và phát tờ rơi tuyên truyền hướng dẫn về PCCC. Qua đó, Giám đốc đã giao cho Phòng KB và Văn phòng phối hợp với các đơn vị, tuyên truyền phát tờ rơi hướng dẫn cho CBCN của Công ty hiện đang ở tại 02 khu tập thể (khu tập thể công nhân 5 tầng - phường Cẩm Tây và 6 tầng - phường Cẩm Thành).
 
n4
n5
n6
Nội dung tờ rơi hướng dẫn phòng cháy và chữa cháy chung cư, nhà ở nhiều căn hộ, nhà trọ, nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh
Sau thời gian 03 ngày, kể từ ngày ban hành Công văn, Phòng KB đã kết hợp với quản trị các khu tập thể phát tờ rơi cho 100% phòng ở tại 02 khu tập thể.
 
n2
 
n3
Một số hình ảnh quản trị các khu tập thể phát tờ rơi hướng dẫn cho CBCN ở tại các phòng
Ngoài ra, Giám đốc Công ty cũng yêu cầu các đơn vị trong Công ty tiếp tục tuyên truyền, hướng dẫn tới CBCN đơn vị mình thực hiện tốt công tác PCCC & CNCH theo quy định. Đồng thời phổ biến thêm những nội dung đã được in trong tờ rơi.

PCCC và CNCH là trách nhiệm của toàn xã hội. Bởi vậy, việc nâng cao nhận thức và hiểu biết về PCCC và CNCH là trách nhiệm của mỗi người. Mỗi hành động thiết thực, ý thức chủ động trong phòng ngừa cháy, nổ của mỗi chúng ta sẽ mang lại hiệu quả trong việc PCCC, góp phần đẩy lùi nguy cơ cháy, nổ, để cháy, nổ không còn là hiểm họa cho toàn xã hội./.

Kim Oanh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây