Phân xưởng Khai thác 7 hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh tháng 8/2022

Thứ ba - 06/09/2022 08:06 161 0
Phân xưởng Khai thác 7 (PX KT7) là một trong những phân xưởng có truyền thống nhiều thành tích trong sản xuất của Công ty Than Thống Nhất - TKV. Thực hiện phong trào thi đua, công tác chăm lo đời sống, tổ chức các hoạt động VHTT, tham quan nghỉ mát được PX KT7 tổ chức tốt đã tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi trong CNCB, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra.
Phân xưởng Khai thác 7 hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh tháng 8/2022
      Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, tập thể CNCB PX KT7 đã hoàn thành kế hoạch tháng 8, với sản lượng cụ thể: sản lượng khai thác than là 20.518/19.000 tấn đạt 108% kế hoạch tháng. Mét chống xén là 50/40m đạt 125%. Các mặt công tác an toàn lao động, trật tự trong khai trường đều đảm bảo tốt.

      Để hoàn thành kế hoạch sản lượng trong tháng 8, đơn vị luôn chủ động thực hiện tốt công tác bảo dưỡng thiết bị, rà soát và củng cố hệ thống sổ sách theo dõi. Chỉ đạo và giám sát thực hiện các quy chế giao khoán và các định mức nhiên liệu, chi phí vật tư, phụ tùng thay thế các thiết bị. Tăng cường và chủ động trong công tác kiểm tra AT-VSLĐ, duy trì kỷ luật lao động, thực hiện các nội quy, quy trình. Kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm. Củng cố và duy trì công tác tự quản, ANTT, đảm bảo giữ gìn đoàn kết nội bộ, tài sản, thiết bị được giao.

      Chặng đường còn lại của năm 2022 vẫn còn nhiều khó khăn do những diễn biến bất thường của thời tiết, nhưng tập thể CNCB PX KT7 sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh, tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm” của Người Thợ Mỏ Than Thống Nhất chung sức, đồng lòng vượt mọi khó khăn, hướng tới mục tiêu chung là hoàn thành toàn diện mọi nhiệm vụ được giao./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây