Phân xưởng Khai thác 7: 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất được biểu dương

Thứ bảy - 30/07/2022 06:33 128 0
Để động viên kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, ngày 16/7/2022, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức Hội nghị sơ kết Quý II năm 2022 và tuyên dương các cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong lao động sản xuất. Dịp này, Phân xưởng Khai thác 7 có 03 cá nhân xuất sắc được biểu dương, góp phần tạo động lực cho CNCB-NLĐ trong toàn đơn vị.
Phân xưởng Khai thác 7: 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất được biểu dương
      Ba cá nhân được khen thưởng là anh Đoàn Văn Tiến số thẻ 11418 sinh năm 1990; anh Đào Duy Tùng số thẻ 12799 sinh năm 1990; anh Phan Cao Nguyên số thẻ 11617 sinh năm 1982. Các anh đều là những người có ngày công thu nhập cao và là những công nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, đảm bảo an toàn, đồng thời có những sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất và tham gia tích cực các phong trào thi đua tại đơn vị cũng như của Công ty. Luôn thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của cá nhân cũng như chấp hành kỷ luật lao động, nội quy lao động, quy trình KTAT… Các cá nhân được khen thưởng trên cơ sở đánh giá, xét chọn và bình bầu tại tổ, đơn vị. Đây không chỉ là những nhân tố điển hình trong phong trào thi đua lao động sản xuất mà còn có nhiều hoạt động thiết thực, tạo sự lan tỏa và hình ảnh đẹp về Người Thợ Mỏ trong đơn vị và Công ty.
 
cao nhat 1
 
kthac 1
 
kthac 2
 
co dien 1
 
co dien 2

      Việc các cá nhân của Phân xưởng Khai thác 7 được Công ty biểu dương không chỉ là niềm vinh dự, tự hào, góp phần động viên, khuyến khích tinh thần làm việc mà còn thúc đẩy, tạo động lực cho cán bộ công nhân của đơn vị, luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tin tưởng rằng các cá nhân sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho phong trào thi đua lao động sản xuất để góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị, Công ty trong năm 2022 và những năm tiếp theo./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây