Công ty Than Thống Nhất – TKV tuyên dương các cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong lao động sản xuất

Thứ bảy - 23/07/2022 07:11 421 0
Nhằm khuyến khích, động viên người lao động phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo động lực thúc đẩy sản xuất phát triển, thực hiện thắng lợi mục tiêu của Tập đoàn và của Công ty: “An toàn - Phát triển - Hiệu quả”.
CNCB được Tổng Giám đốc tặng Bằng khen đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc từ 3 quý trở lên năm 2021
CNCB được Tổng Giám đốc tặng Bằng khen đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc từ 3 quý trở lên năm 2021
      Ngày 16/7/2022, Công ty Than Thống Nhất – TKV tổ chức Hội nghị sơ kết quý II/2022 và tuyên dương các cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong lao động sản xuất.

      Để phát huy kết quả của các phong trào thi đua trong những năm tiếp theo, Công ty tiếp tục xây dựng, bồi dưỡng và nhân rộng các cá nhân điển hình tiên tiến. Điển hình tiên tiến chính là kết quả, là sản phẩm của các phong trào thi đua, vì thế cần thông qua các phong trào thi đua để phát hiện, xây dựng, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến.
kth2
Lãnh đạo Công ty khen thưởng công nhân cơ điện các Phân xưởng Khai thác và Đào lò có tiền lương cao nhất quý II/2022
kth3
Lãnh đạo Công ty khen thưởng công nhân khai thác các Phân xưởng Khai thác và Đào lò có tiền lương cao thứ nhì quý II/2022
kth4
Lãnh đạo Công ty khen thưởng công nhân khai thác các Phân xưởng Khai thác và Đào lò có tiền lương cao nhất quý II/2022
      Tại Hội nghị, Công ty đã tuyên dương 10 CNCB được Tổng Giám đốc Tập đoàn tặng Bằng khen đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc từ 3 quý trở lên năm 2021 và 39 công nhân khai thác và công nhân cơ điện các Phân xưởng Khai thác và Đào lò đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong lao động sản xuất, đạt ngày công, tiền lương cao quý II/2022.

      Việc tuyên dương các điển hình tiên tiến mang ý nghĩa động viên, khích lệ kịp thời những đóng góp của các Đơn vị, tập thể và CNCB trong toàn Tập đoàn nói chung và Công ty Than Thống Nhất - TKV nói riêng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch hàng năm./.

Nguyễn Hiền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây