Phân xưởng Khai thác 1 sản xuất an toàn hiệu quả ngay trong ngày khai xuân

Thứ bảy - 17/02/2024 09:55 613 0
Ngày 15/2/2024 (tức ngày mùng 6 Tết Giáp Thìn), Phân xưởng Khai thác 1 đã tổ chức Khai xuân đầu năm Giáp Thìn 2024.
Phân xưởng Khai thác 1 sản xuất an toàn hiệu quả ngay trong ngày khai xuân
Sau 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán, từ 6/2 đến 14/2/2024 CNCB Phân xưởng Khai thác 1 đã trở lại làm việc trong không khí vui tươi phấn khởi ngày đầu năm mới với tổng số công nhân đi làm đạt cao 86%. Bên cạnh công tác chăm lo đời sống cho người lao động trong dịp tết, PX KT1 cũng đã tổ chức tốt công tác trực tết, bảo vệ tài sản, máy móc trang thiết bị, PCCN đảm bảo an toàn trong suốt kỳ nghỉ tết.

Phát biểu tại buổi lễ khai xuân đầu năm mới Giáp Thìn, đồng chí Trần Đăng Đoái - Bí thư Chi bộ, Quản đốc phân xưởng mong muốn toàn thể CNCB PX KT1 phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ, chúc toàn thể CNCB sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.
 
1 2

Tại buổi khai xuân lãnh đạo phân xưởng đã phát lì xì mừng tuổi đầu xuân tới CNCB. Buổi khai xuân được tổ chức ngắn gọn, đơn giản nhưng thể hiện được tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm” của người Thợ mỏ.

Ngay sau buổi khai xuân, tất cả CBCN trong phân xưởng đã cùng nhau vào các vị trí lao động, sản xuất với một khí thế hăng say, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch của Công ty giao. Chính nhờ đó, PX KT1 đã tổ chức sản xuất đảm bảo an toàn, hiệu quả trong ngày đầu ra quân: với sản lượng than 792/735 tấn đạt 107,7% kế hoạch.

Từ kết quả đã đạt được trong ngày đầu khai xuân, cùng khí thế phấn khởi thi đua lao động sản xuất, tin tưởng rằng, tập thể CNCB PX KT1 sẽ hoàn thành thắng lợi kế hoạch SXKD năm 2024./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây