Phân xưởng Khai thác 7 trao quà Tết cho Đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Thứ năm - 01/02/2024 06:46 531 0
Ngày 30/1/2024, thực hiện kế hoạch của Công đoàn Công ty Than Thống Nhất, Phân xưởng Khai thác 7 đã tổ chức trao quà cho Đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân xuất sắc nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Phân xưởng Khai thác 7 trao quà Tết cho Đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn
Trong không khí thân tình, ấm áp, lãnh đạo đơn vị đã thay mặt Công đoàn Công ty triển khai kế hoạch chăm lo cho đoàn viên Công đoàn, người lao động và trao tặng 06 suất quà cho các đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và 01 xuất quà cho công nhân lao động xuất sắc tiêu biểu trong năm qua. Danh sách các Công đoàn viên đã được công đoàn đơn vị lựa chọn và đề xuất với Ban lãnh đạo Công đoàn Công ty gồm: Nguyễn Văn Luyến, Nguyễn Ngọc Công, Nguyễn Văn Mận, Vũ Viết Lương, Hoàng Văn Diệu, Phạm Văn Hóa và Phạm Văn Đạt.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng quà, đồng chí Nguyễn Tú Thọ - Bí thư Chi bộ, Quản đốc phân xưởng đã thăm hỏi, động viên và trao những suất quà tình nghĩa của Công đoàn cho các đồng chí Công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, công nhân xuất sắc trong năm qua. Tuy phần quà có giá trị vật chất không lớn nhưng đã thể hiện tấm lòng tình nghĩa của Công đoàn. Qua đó, mong muốn gia đình các đoàn viên sớm vượt qua khó khăn, đón một cái Tết ấm cúng, sum vầy.

Kết thúc, đồng chí Phan Văn Giáp - Chủ tịch Công đoàn bộ phận chúc các đồng chí và gia đình vượt qua những khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần của mỗi Công đoàn viên dịp Tết là hoạt động thiết thực luôn được Công đoàn Công ty Than Thống Nhất chú trọng. Trước thềm năm mới, những món quà Tết đã được trao tặng đến những Công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động xuất sắc thể hiện đúng tinh thần “Tất cả người lao động trong Công ty đều có Tết” của Công đoàn Công ty Than Thống Nhất. Đây chính là nguồn động viên giúp người lao động luôn yên tâm gắn bó với đơn vị, có thêm nhiều cống hiến cho sự phát triển của Công ty trong năm mới 2024./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây