Phân xưởng Đời sống tổ chức thành công chuyến đi nghỉ mát cuối tuần đợt 1 năm 2023

Thứ tư - 03/05/2023 06:29 1.429 0
Nhằm tái tạo sức lao động, nâng cao đời sống vật chất tinh thần, gắn kết tình cảm đồng nghiệp. Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất - TKV, trong hai ngày từ ngày 30/4 - 01/5/2023, Phân xưởng Đời sống đã tổ chức nghỉ mát cuối tuần năm 2023 tại Hòa Bình với sự tham gia của gần 78 cán bộ công nhân viên. Được biết, đây là chuyến đi đầu tiên của Phân xưởng Đời sống.
Phân xưởng Đời sống tổ chức thành công chuyến đi nghỉ mát cuối tuần đợt 1 năm 2023
      Đây cũng là một trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần cho người lao động theo chủ trương của Ban lãnh đạo Công ty. Để có một kỳ nghỉ mát cuối tuần thật sự chất lượng, mang đến cho CNCB đơn vị một không khí vui tươi, phấn khởi, Ban chấp hành Công đoàn đơn vị đã phối hợp với lãnh đạo chuyên môn bàn bạc kỹ lưỡng, chọn thời gian đi nghỉ phù hợp, không ảnh hưởng đến nhiệm vụ sản xuất của đơn vị, khảo sát trước nơi ăn nghỉ thật tốt và an toàn để anh chị em cùng vui chơi, nghỉ dưỡng. Chuyến đi thật đặc biệt khi được tổ chức trùng vào kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

      Chuyến đi không những đã đem lại một không gian nghỉ dưỡng cho mỗi CNCB, mà trên hết đã góp phần làm tan đi những mệt mỏi, căng thẳng của nhiệm vụ công việc, tạo ra một không khí đoàn kết thân ái trong đội ngũ cán bộ công nhân viên tham gia và đặc biệt là lấy lại tinh thần, sức lực để tiếp tục hăng hái thực hiện nhiệm vụ sản xuất và kinh doanh trong những tháng ngày tiếp theo của năm 2023./.

      Một số hình ảnh:        
 
3
 
2
 
1
 
4
 
5
 
8

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây