Kế hoạch khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân làm việc trong điều kiện nặng nhọc độc hại, công nhân lái xe ô tô và công nhân trực tiếp tham gia quá trình chế biến thực phẩm

Thứ tư - 31/05/2023 15:00 11.094 0
Thực hiện kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho người lao động năm 2023. Nhằm đảm bảo chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe cho CNCB trong Công ty được tốt hơn, đồng thời kiểm tra đánh giá phân loại sức khỏe năm 2023 và thực hiện các thông tư hướng dẫn của Bộ Y tế ban hành.
Kế hoạch khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân làm việc trong điều kiện nặng nhọc độc hại, công nhân lái xe ô tô và công nhân trực tiếp tham gia quá trình chế biến thực phẩm
      Căn cứ vào tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty và được sự đồng ý của Giám đốc Công ty. Phòng Tổ chức Lao động Công ty Than Thống Nhất - TKV (Trạm Y tế) lập kế hoạch khám sức khỏe định kỳ lần I năm 2023 cho CNCB đang làm việc trong điều kiện nặng nhọc độc hại, công nhân lái xe ô tô và công nhân trực tiếp tham gia trong quá trình chế biến thực phẩm trong Công ty.

      Đây là công tác được tổ chức thường niên hàng năm với mong muốn đảm bảo sức khỏe toàn diện cho người lao động an tâm công tác, phấn đấu thi đua lao động sản xuất đạt kết quả cao.

      Theo đó, người lao động sẽ được khám sức khỏe toàn diện, với nhiều nội dung: khám sức khỏe tổng quát (Đầy đủ các chuyên khoa), siêu âm, chụp Xquang, điện tâm đồ, tổng phân tích nước tiểu 10 thông số, xét nghiệm đường máu, tổng phân tích tế bào máu bằng máy đếm tự động. Test thử nghiện 4 càng (Xét nghiệm ma túy tổng hợp) và đo nồng độ cồn trong hơi thở cho công nhân lái xe...

      Tổng số người khám dự kiến: 2800 người. Tổng chi phí khám bệnh và bồi dưỡng đường sữa cho CNCB đi khám sức khỏe định kỳ dự kiến lên đến hơn một tỷ đồng (Nguồn tiền trên được hạch toán vào nguồn quỹ phúc lợi của Công ty).

      Theo kế hoạch, Phòng Tổ chức Lao động duyệt danh sách CNCB đến khám theo đúng số lượng thực tế. Tổ chức phát hồ sơ, bố trí phòng cho đoàn khám, thông báo lịch khám cho các Phòng, Ban, Phân xưởng về khám được ổn định, tránh ách tắc chờ đợi.

      Phân xưởng Đời sống nhập và cấp phát bồi dưỡng cho CNCB đến khám; Phòng Kế hoạch: Làm hợp đồng với bệnh viện Than - Khoáng sản Việt Nam; Phòng Vật tư: Lựa chọn Công ty cung cấp và làm thủ tục mua đường, sữa bồi dưỡng; Phòng Kế toán: Thực hiện thanh toán tiền KSKĐK cho các đối tác khi có đầy đủ chứng từ; Phòng Tổ Chức Lao Động duyệt danh sách CNCB đến khám theo đúng số lượng thực tế.                                            .

      Thời gian dự kiến khám liên tục từ ngày 06/6/2023 đến ngày 14/6/2023. Địa điểm khám tại Trạm Y tế Công ty (Phường Cẩm Bình - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh).

      Hoạt động ý nghĩa này được Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, đã góp phần cải thiện, bảo đảm cho sức khỏe người lao động, giúp họ yên tâm công tác, gắn bó và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của Công ty./.

Nguyễn Nương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây