Công ty Than Thống Nhất - TKV triển khai chương trình đi nghỉ mát cho CNCB xuất sắc năm 2023

Thứ ba - 30/05/2023 15:30 1.237 0
Thực hiện Nghị quyết liên tịch số: 1468/NQLT-GĐ-CĐ ngày 07/3/2023 giữa Giám đốc và Công đoàn Công ty Than Thống Nhất về việc tổ chức cho CNCB đi nghỉ mát năm 2023. Căn cứ Kế hoạch số: 4006/KH-VTNC ngày 26/5/2023 của Giám đốc và Công đoàn Công ty Than Thống Nhấtvề việc tổ chức cho CNCB các đơn vị có thành tích xuất sắc đi nghỉ mát năm 2023.
Ảnh minh hoạ: QN (ST)
Ảnh minh hoạ: QN (ST)
      Nhằm động viên, khuyến khích và nâng cao đời sống tinh thần cho CNCB, xây dựng Công ty phát triển ổn định và bền vững. Công ty Than Thống Nhất - TKV triển khai chương trình đi nghỉ mát cho CNCB xuất sắc các Đơn vị trong Công ty đi nghỉ mát năm 2023, cụ thể như sau:

      Đối tượng: Trưởng Phòng, Quản đốc trở lên và các chức danh tương đương; UV BCH Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên; Chủ tịch công đoàn, Bí thư chi đoàn các Đơn vị trong Công ty; CNCB có thành tích xuất sắc trong năm 2022 đề nghị các cấp khen thưởng (cấp Uỷ ban Quản lý vốn trở lên); CNCB các Đơn vị trong Công ty có thành tích xuất sắc trong năm 2022 và quý I năm 2023 (theo số lượng phân bổ cho các Đơn vị): có ngày công cao, đạt năng suất, có tinh thần trách nhiệm cao trong quá trình công tác, đặc biệt ưu tiên CNCB đã làm việc lâu năm chưa đi nghỉ mát lần nào; không vi phạm kỷ luật (hình thức từ khiển trách trở lên).

      Kinh phí: Công ty hỗ trợ mức kinh phí 10.000.000đ/người; Thời gian: 04 ngày 03 đêm, dự kiến tổ chức vào quý III năm 2023; Địa điểm: Công ty dự kiến xây dựng 02 tuyến để CNCB xem xét lựa chọn đăng ký: Nha Trang - Đà Lạt; Quy Nhơn - Phú Yên.

      Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CNCB là một hoạt động thường niên được Công ty hết sức chú trọng nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho CNCB sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, truyền lửa nhiệt huyết, tái tạo sức lao động cho CNCB để từ đó có thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các cán bộ công nhân viên, từ đó tạo nên động lực tinh thần làm việc hăng say đạt hiệu quả cao, góp phần làm cho Công ty phát triển mạnh hơn nữa trong những năm tới./.

Nguyễn Hiền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây