Công ty Than Thống Nhất - TKV tham gia chương trình Phúc lợi Thợ mỏ năm 2023

Thứ bảy - 06/05/2023 06:08 564 0
Chương trình Phúc lợi Thợ mỏ là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam lần thứ VI nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Công ty Than Thống Nhất - TKV tham gia chương trình Phúc lợi Thợ mỏ năm 2023
      Nhằm nâng cao sức khoẻ, thể chất và tinh thần của người lao động. Đồng thời động viên đoàn viên, người lao động có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất đóng góp vào sự phát triển của các đơn vị và Tập đoàn TKV. Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức chương trình tham quan du lịch 04 ngày 03 đêm tại thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng cho đoàn viên công đoàn xuất sắc trong lao động sản xuất kinh doanh và trong hoạt động công đoàn năm 2022.

      Theo kế hoạch, chương trình Phúc lợi Thợ mỏ năm 2023 được Công đoàn TKV tổ chức vào tháng 5 và tháng 6 năm 2023. Số lượng người lao động trong diện được thụ hưởng chương trình là 2.925 người. Trong đó Công ty Than Thống Nhất có 103 đoàn viên, người lao động tiêu biểu, xuất sắc được tham gia chương trình.

      Chương trình Phúc lợi Thợ mỏ được Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức chuyến thứ nhất từ ngày 04/5 - 07/5/2023 với tổng số 164 CNCB thuộc 7 đơn vị trực thuộc (Công ty Than Thống Nhất - TKV có 35 CNCB tham gia chương trình).

      Khen thưởng người lao động có thành tích là một trong những chủ trương lớn của TKV trong công tác chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên, kịp thời động viên và tạo động lực khuyến khích người lao động tiếp tục phấn đấu, không ngừng thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo giành năng suất, thu nhập cao, trước hết là để cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình và sau là phục vụ mục tiêu phát triển của TKV.

      Một số hình ảnh của chuyến đi:
 
p2
 
p3
 
p4
Đoàn đến thăm quan Công ty TNHH MTV Nhôm Lâm Đồng
p5
Đoàn tham gia Lễ hội cồng chiêng tại Đà Lạt

Nguyễn Hiền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây