Cử 25 CNCB đi nghỉ mát và hỗ trợ điều trị tại Vĩnh Phúc

Thứ bảy - 23/06/2018 23:23 427 0
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh chăm lo, đãi ngộ, nâng cao đời sống người lao động, nhất là CNVCLĐ làm việc lâu năm trong ngành, năm 2018, Công ty Than Thống Nhất đã ban hành quyết định số 5354/QĐ-VTNC về việc cử CBCNV đi nghỉ mát và hỗ trợ điều trị.
Cử 25 CNCB đi nghỉ mát và hỗ trợ điều trị tại Vĩnh Phúc
      Theo đó, Công ty sẽ cử 35 CNCB đi nghỉ mát và hỗ trợ điều trị tại huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc từ ngày 25/6/2018 đến hết ngày 01/7/2018. Bên cạnh đó, chi phí hỗ trợ điều trị, tiền ăn, phòng nghỉ cho người lao động được Công ty hỗ trợ chi trả toàn phần. Trong thời gian đi nghỉ mát, hỗ trợ điều trị, lương và các khoản phụ cấp của CNCB được hưởng theo quy định hiện hành của Công ty.

      Ông Đỗ Tiến Ích, số thẻ 6093 – Công nhân Phòng Bảo vệ Quân sự được cử làm Trưởng đoàn, có trách nhiệm quản lý chung và giúp đoàn giải quyết các thủ tục, chế độ cần thiết. Có thể nói, những chuyến nghỉ mát và hỗ trợ điều trị này đã trở thành hoạt động định kỳ được tổ chức thường xuyên tại Công ty Than Thống Nhất - TKV. Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần giải tỏa áp lực của người lao động sau những giờ làm việc căng thẳng. Sâu xa hơn, đó còn là một cách Ban lãnh đạo Than Thống Nhất ghi nhận, tri ân những đóng góp của tập thể người lao động đã cống hiến, luôn gắn bó và nỗ lực vì sự phát triển chung của Công ty trong suốt thời gian vừa qua./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây