Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức cho 265 CNCB tiêu biểu xuất sắc đi thăm quan nghỉ mát năm 2022

Thứ năm - 14/07/2022 02:20 418 0
Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty Than Thống Nhất - TKV luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho CBCNV sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho CBCNV. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần cùng Công ty phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.
Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức cho 265 CNCB tiêu biểu xuất sắc đi thăm quan nghỉ mát năm 2022
      Vừa qua, từ ngày 27/6/2022 đến ngày 14/7/2022 Công ty đã tổ chức cho 265 CNCB tiêu biểu xuất sắc đi tham quan nghỉ mát năm 2022 tại các tuyến Huế - Đà Nẵng, Sài Gòn - Mũi Né; thời gian mỗi chuyến đi là 04 ngày 3 đêm; được chia thành 08 đoàn trong đó tuyến Huế - Đà Nẵng 05 đoàn và tuyến Sài Gòn - Mũi Né: 03 đoàn. Số lượng mỗi đoàn từ 30 - 35 người.
 
      Trong những ngày du ngoạn, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, mở rộng hiểu biết về những điểm du lịch văn hóa, lịch sử quê hương đất nước, là dịp thưởng thức các giá trị ẩm thực truyền thống địa phương nơi đến.

      Kết thúc các chuyến tham quan du lịch nghỉ mát năm 2022, Lãnh đạo Công ty mong muốn mỗi CNCB trong Công ty luôn cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với Công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kế hoạch SXKD được Tập đoàn TKV giao cho.

      Được biết trước đó Công ty cũng đã chi gần 8,3 tỷ đồng hỗ trợ toàn thể CBCNV trong Công ty đi nghỉ mát cuối tuần năm 2022.

      Một vài hình ảnh của đoàn 4 đi tham quan tuyến Huế - Đà Nẵng:
 
s2
 
s3
 
s4
 
s5
 
s6
 
s7
 
s8
 
s9
 
s10

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây