Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần II năm 2023

Thứ ba - 28/11/2023 22:25 715 0
Căn cứ vào kế hoạch số: 8874/KH-VTNC ngày 02/11/2023 của Giám đốc Công ty V/v “Khám sức khoẻ định kỳ 6 tháng cuối năm 2023 cho toàn bộ CNCB làm việc trong Công ty.
Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần II năm 2023
      Căn cứ vào tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty. Được sự đồng ý của Giám đốc công ty. Để đảm bảo chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe cho CNCB trong Công ty được tốt, đồng thời kiểm tra đánh giá, phân loại sức khỏe năm 2023 và thực hiện đúng các thông tư, hướng dẫn của Bộ Y tế ban hành. Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần II năm 2023 cho toàn bộ CNCB đang làm việc trong công ty (Trừ lãnh đạo thuộc diện Tập đoàn quản lý, Trưởng phòng, Quản đốc, Phó Trưởng phòng, Phó Quản đốc).

      Số người thuộc đối tượng khám dự kiến là 3.400 người. Trong đó nữ CNCB là 543 người . Thời gian khám kéo dài từ ngày 18/11 đến 30/11/2023 (Kể cả thứ bảy và chủ nhật).

      Nội dung khám bao gồm: Khám sức khỏe tổng quát (đầy đủ các chuyên khoa). Siêu âm tổng quát ổ bụng, siêu âm tuyến vú, tuyến giáp, nội soi tai mũi họng. Xét nghiệm ma túy tổng hợp (cho công nhân lái xe). Xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu, đường máu, chức năng gan, nước tiểu. Đặc biệt là xét nghiệm chẩn đoán ung thư sớm như: ung thư dạ dày, ung thư đường tiêu hóa, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư gan, ung thư phổi và xét nghiệm ung thư cổ tử cung cho nữ CNCB trong công ty.

      Với sự năng động và nhiệt tình của tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên Công ty  đã tổ chức phục vụ nước uống miễn phí cho CNCB trong Công ty và đoàn khám trong suốt thời gian khám SKĐK. Điều đó đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo cũng như các tổ chức đoàn thể trong Công ty dành cho người lao động.

      Đây là hoạt động thường niên của Công ty Than Thống Nhất - TKV nhằm duy trì, đảm bảo sức khỏe của người lao động, phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe để đưa ra phương pháp điều trị hợp lý, nâng cao chất lượng lao động cho CNCB trong Công ty.

      Ngoài việc khám sức khỏe định kỳ cho CNCB, Công ty còn đặc biệt quan tâm đến công nhân làm việc trong môi trường nặng nhọc, độc hại để kịp thời phát hiện và điều trị kịp thời nếu có. Trong đợt khám, khi phát hiện các trường hợp đặc biệt như: Bệnh lý cấp tính, nghi ngờ trong chẩn đoán, Trạm Y tế giới thiệu người lao động đi tuyến trên kiểm tra và điều trị kịp thời.

      Sau mỗi đợt khám, Trạm Y tế Công ty sẽ tiến hành rà soát, phân loại sức khỏe của người lao động, thông báo cho người lao động biết sớm về bệnh tật hoặc những lưu ý về sức khỏe để ngăn ngừa và hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra, phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe.

      Hoạt động này cũng là cơ sở để Công ty xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho người lao động, giúp người lao động yên tâm gắn bó, cống hiến hết mình cho công việc, góp phần cho sự phát triển chung của Công ty.

      Một số hình ảnh trong đợt khám SKĐK:             
k1
Hình ảnh: Kiểm tra mạch, huyết áp.
k2
Hình ảnh: Khám ngoại - Da liễu
k3
Hình ảnh: Nội soi Tai - Mũi - Họng
k4
Hình ảnh: Lấy máu xét nghiệm
k5
Hình ảnh: Siêu âm tổng quát.
k7
Hình ảnh: Khám Răng - Hàm - Mặt
k8
Hình ảnh: Khám chuyên khoa mắt.
k9
Hình ảnh: Khám Nội tổng hợp

Nguyễn Nương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây